Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021 | Trang Bị Huyền Thoại Cập Nhật

4717

Cũng như mục tiêu của chúng tôi dành cho các trang bị Huyền Thoại mới, những lựa chọn hiện có cũng nên sở hữu một lý do rõ ràng, riêng biệt để mua, và cửa hàng nhìn chung sẽ cho người chơi đủ các công cụ để kích hoạt sức mạnh của các vị tướng, phối hợp với đồng minh, hoặc phản ứng với đối thủ. Một xu hướng bạn có thể nhận thấy là nhiều hiệu ứng kích hoạt giờ đã bị loại bỏ hoặc chuyển thành nội tại: Chúng tôi muốn trang bị Thần Thoại là những trang bị mạnh mẽ và phức tạp, nên các trang bị Huyền Thoại sẽ phải được giảm độ phức tạp nhằm không khiến việc xây dựng trang bị khiến bạn phải nổ não.

Lưu Ý: Với những trang bị dưới đây, chúng được thay đổi khá nhiều nên sẽ không có phần “trước -> sau” nữa. Chúng tôi muốn các bạn có thể đánh giá được “Khi nào thì tôi nên lên trang bị này?” và cung cấp một mô tả rõ ràng, súc tích về những tính năng mà trang bị đó sở hữu. Bên dưới có một phần những trang bị chỉ được chỉnh sửa nhẹ—phần đó sẽ có mục “trước ->sau” bởi chúng không thay đổi là mấy

 Lời Nhắc Tử Vong

Không còn tăng Xuyên Giáp. Giờ được ghép từ Song Kiếm. Cho hiệu ứng Vết Thương Sâu cường hóa.

Trước đây, xuyên giáp từ Lời Nhắc Tử Vong khiến nó rất khó để được mua sớm vì sẽ không tận dụng được chỉ số này, bởi đối thủ cần phải có nhiều giáp để chỉ số này có hiệu quả. Giờ đây, Lời Nhắc Tử Vong sẽ có một công thức dễ mua hơn và hiệu ứng Vết Thương Sâu cường hóa giúp nó luôn tỏ ra mạnh mẽ trong mọi thời điểm của ván đấu.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2700 vàng
CÔNG THỨC Gươm Đồ Tể + Song Kiếm + 700 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 20
TỐC ĐỘ ĐÁNH 25%
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 20%
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN 7%

Hiệu Ứng

NHIỄM TRÙNG Gây sát thương vật lý áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 2 giây. 3 Đòn Đánh liên tục lên tướng địch cường hóa hiệu ứng này lên 60% Vết Thương Sâu lên chúng cho đến khi hiệu ứng này kết thúc.

Cuồng Đao Guinsoo

Giờ cho thêm sát thương đòn đánh theo tỉ lệ chí mạng, nhưng đòn đánh sẽ không chí mạng nữa. Không còn tăng tốc độ đánh cộng dồn. Không còn cho sức mạnh công kích, sức mạnh phép thuật, hoặc xuyên giáp/kháng phép.

Những lối lên trang bị theo hiệu ứng đòn đánh không có quá nhiều lựa chọn bởi đa phần cửa hàng đều đi theo hướng chí mạng. Thay gì tiếp tục để hiệu ứng đòn đánh và chí mạng tiếp tục đánh nhau tranh giành chỗ đứng, Cuồng Đao Guinsoo giờ đây sẽ là cầu nối giữa hệ thống chí mạng và hiệu ứng đòn đánh, cho phép Kog’Maw của bạn có thể thoải mái lên Ma Vũ Song Kiếm hoặc Cuồng Cung Runaan mà không sợ bị phí chỉ số.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2600 vàng
CÔNG THỨC Rageknife + Áo Choàng Tím + Dao Găm + 900 vàng
TỐC ĐỘ ĐÁNH 40%
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 20%

Hiệu Ứng

PHẪN NỘ Đòn đánh cơ bản gây 45 sát thương vật lý với mỗi 20% tỉ lệ chí mạng, nhưng không thể chí mạng nữa.
NHÁT CHÉM CUỒNG NỘ Mỗi ba đòn đánh áp dụng hiệu ứng đòn đánh hai lần

Ma Vũ Song Kiếm

Không còn BẢO HIỂM MA PHÁP. Cho đi xuyên vật thể, tốc độ di chuyển, và tốc độ đánh cộng thêm với những đòn đánh liên tiếp.

Hiệu ứng phòng thủ của Ma Vũ Song Kiếm giờ đây đã trùng lặp với Nỏ Tử Thủ, nên chúng tôi chuyển nó trở về phiên bản là trang bị có tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cao nhất trong các trang bị Song Kiếm. Nội tại mới sẽ giúp Ma Vũ Song Kiếm trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những giao tranh kéo dài.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2900 vàng
CÔNG THỨC Dao Găm + Song Kiếm + Dao găm + 1100 vàng
TỐC ĐỘ ĐÁNH 40%
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 20%
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN 7%

Hiệu Ứng

MA VŨ Đòn đánh cho đi xuyên vật thể và 7% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Ngoài ra, tấn công 5 lần khiến Ma Vũ cho thêm 40% Tốc Độ Đánh trong thời gian tương tự.

Nỏ Thần Dominik

Giờ có thêm tỉ lệ chí mạng. Gây thêm sát thương lên mục tiêu nhiều máu.

Nỏ Thần Dominik (và kể cả là Cung Xanh hồi xưa) luôn là một trang bị chống đỡ đòn, nhưng thường bị nhập nhằng giữa xạ thủ và sát thủ, luôn mạnh hơn ở một lớp tướng so với lớp tướng còn lại Những trang bị tình huống như thế này nên tỏ ra tưởng thưởng xứng đáng trong những trường hợp thích hợp, có nghĩa là chỉ số của chúng sẽ phải phù hợp với lớp tướng mà chúng hướng đến. Giờ đây, Nỏ Nỏ Thần Dominik sẽ có chí mạng và được dành riêng cho xạ thủ, trong khi sát thủ sẽ có Thương Phục Hận Serylda được nhắc đến bên trên.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2900 vàng
CÔNG THỨC Cung Xanh + Áo Choàng Tím + 850 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 30
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 20%
XUYÊN GIÁP 25%

Hiệu Ứng

DIỆT KHỔNG LỒ Gây tối đa 15% sát thương vật lý lên tướng với nhiều máu tối đa hơn bản thân

Lưỡi Hái Linh Hồn

Giờ được ghép từ Thủy Kiếm và có nội tại Kiếm Phép.

Việc kết hợp đòn đánh và kỹ năng không phải là một thứ gì đó quá xa lạ với một vài xạ thủ, nhưng Tam Hợp Kiếm thường ít được trọng dụng bởi nó phù hợp hơn với các đấu sĩ. Vì vậy, Lưỡi Hái Linh Hồn mới sẽ nhắm tới những xạ thủ kết hợp sử dụng kĩ năng.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2900 vàng
CÔNG THỨC Búa Chiến Caulfield + Thủy Kiếm + Áo Choàng Tím + 500 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 40
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 20%
GIẢM HỒI CHIÊU

Hiệu Ứng

KIẾM PHÉP Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo được cường hóa, gây thêm 100% SMCK cơ bản + 40% SMCK cộng thêm sát thương vật lý và hồi lại 3% năng lượng (1.5 giây hồi chiêu)

Vô Cực Kiếm

Sát thương chí mạng giờ đây tỉ lệ với tỉ lệ chí mạng.

Vô Cực luôn là một trang bị biểu tượng và giá trị của các xạ thủ, nhưng nó thường được mua đầu tiên ở mỗi trận đấu, và khó bị các trang bị khác tranh suất. Chúng tôi đã tái thiết Vô Cực Kiếm trở thành một trang bị theo kiểu “Mũ Tử Thần” cho các xạ thủ, cho phép họ tăng tiến sức mạnh cực đại với nó nhưng không buộc xạ thủ phải mua nó đầu tiên bởi công thức kì quặc và sự thiếu đa dụng.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3400 vàng
CÔNG THỨC Kiếm B.F.+ Cuốc Chim + Áo Choàng Tím + 625 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 70
TỈ LỆ CHÍ MẠNG 20%

Hiệu Ứng

HOÀN MỸ Tăng thêm 8% sát thương chí mạng với mỗi 20% tỉ lệ chí mạng (tối đa 40%)

Kiếm Manamune

Giờ sẽ cho thêm điểm hồi kỹ năng. Sử dụng kĩ năng không vào mục tiêu sẽ không còn tăng cộng dồn nữa. Giảm lượng năng lượng mỗi cộng dồn và ngưỡng cộng dồn.

Kiếm Manamun nên là một trang bị giá trị với các xạ thủ dùng kỹ năng, cũng như mọi xạ thủ khác. Điểm hồi kỹ năng cho Muramana giờ sẽ giúp mở rộng lượng tướng có thể sử dụng trang bị này.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2600 vàng
CÔNG THỨC Nước Mắt Nữ Thần + Búa Chiến Caulfield + Lam Ngọc + 750 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 35
NĂNG LƯỢNG 400
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 15

Hiệu Ứng

TUYỆT Nhận thêm sức mạnh công kích tương đương 2% năng lượng tối đa.
NĂNG LƯỢNG CỘNG DỒN Tấn công một mục tiêu bằng kỹ năng hoặc đòn đánh tiêu hao một cộng dồn và tăng 3 năng lượng. Năng Lượng cộng thêm gấp đôi nếu mục tiêu là tướng. Trang bị này sẽ chuyển hóa thành Thần Kiếm Muramana khi nhận đủ 450 Năng Lượng. Nhận một cộng dồn năng lượng mỗi 8 giây (tối đa 4).

Thần Kiếm Muramana

Sát thương cộng thêm giờ áp dụng lên cả kỹ năng. Không tiêu hao năng lượng khi kích hoạt hiệu ứng.

Với thay đổi của Kiếm Manamune, chúng tôi muốn Muramana có thể được kích hoạt một cách dễ dàng hơn nhằm khuyến khích các xạ thủ cân nhắc nó trong bộ trang bị của mình. Loại bỏ tiêu hao năng lượng giúp tăng mức độ rõ ràng và cho phép người chơi thoải mái hơn trong việc sử dụng chiêu thức.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ Nâng cấp từ Kiếm Manamune
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 35
NĂNG LƯỢNG 850
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 15

Hiệu Ứng

TUYỆT Nhận thêm sức mạnh công kích tương đương 2% năng lượng tối đa.
CHẤN ĐỘNG Đòn đánh và kỹ năng lên tướng gây thêm sát thương vật lý bằng 4% năng lượng tối đa.

Quyền Trượng Thiên Thần

Tỉ lệ SMPT với năng lượng tăng. Không còn giảm hồi chiêu hay hồi lại năng lượng mỗi kỹ năng. Sử dụng kĩ năng không vào mục tiêu sẽ không còn tăng cộng dồn nữa. Giảm lượng năng lượng mỗi cộng dồn và ngưỡng cộng dồn.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ trước đây là một trang bị tăng tiến sức mạnh về cả mặt phòng thủ lẫn tấn công với kích hoạt lá chắn. Chúng tôi chuyển Quyền Trượng Thiên Thần về hướng thuần tấn công, tập trung vào việc cộng dồn năng lượng và tăng hàng tấn Sức Mạnh Phép Thuật.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3000 vàng
CÔNG THỨC Nước Mắt Nữ Thần + Gậy Quá Khổ + Lam Ngọc + 1000 vàng
SỨC MẠNH PHÉP THUẬT 60
NĂNG LƯỢNG 400

Hiệu Ứng

TUYỆT Nhận thêm sức mạnh phép thuật tương đương 3% năng lượng tối đa.
NĂNG LƯỢNG CỘNG DỒN Tấn công một mục tiêu bằng kỹ năng tiêu hao một cộng dồn và tăng 3 năng lượng. Năng Lượng cộng thêm gấp đôi nếu mục tiêu là tướng. Trang bị này sẽ chuyển hóa thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ khi nhận đủ 450 Năng Lượng. Nhận một cộng dồn năng lượng mỗi 8 giây (tối đa 4).

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Tỉ lệ SMPT với năng lượng tăng. Giờ tăng năng lượng với SMPT. Không còn giảm hồi chiêu hay hồi lại năng lượng mỗi kỹ năng. Không còn cho lá chắn.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ giờ sẽ là một trang bị thuần tấn công cho pháp sư. Thay vì cho một lá chắn kích hoạt, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho nhiều hơn SMPT và năng lượng.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ Nâng cấp từ Quyền Trượng Thiên Thần
SỨC MẠNH PHÉP THUẬT 60
NĂNG LƯỢNG 850

Hiệu Ứng

TUYỆT Nhận thêm sức mạnh phép thuật tương đương 5% năng lượng tối đa.
THIÊN ĐỈNH Tăng tổng năng lượng thêm 5% (+2.5% mỗi 100 SMPT).

Kiếm Tai Ương

Tăng sát thương Kiếm Phép và tăng hồi chiêu. Không còn tăng năng lượng hay điểm hồi kỹ năng.

Mở rộng lượng tướng có thể sử dụng Kiếm Tai Ương khi loại bỏ năng lượng và đồng thời cho nó thêm sát thương với cái giá là tăng một chút hồi chiêu.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3000 vàng
CÔNG THỨC Thủy Kiếm + Linh Hồn Lạc Lõng + Gậy Bùng Nổ + 600 vàng
SỨC MẠNH PHÉP THUẬT 80
TỐC ĐỘ DI CHUYỂN 10%

Hiệu Ứng

KIẾM PHÉP Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo được cường hóa, gây thêm 150% SMCK cơ bản + 60% SMPT sát thương phép (2.5 giây hồi chiêu)

Gươm Của Vua Vô Danh

Tốc độ di chuyển kích hoạt giờ trở thành nội tại.

Chúng tôi muốn giữ lại hiệu ứng biểu tượng của trang bị này, nhưng cũng đồng thời mở ra khoảng trống cho các hiệu ứng kích hoạt phức tạp khác từ trang bị Thần Thoại.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3100 vàng
CÔNG THỨC Huyết Trượng + Cung Gỗ + Cuốc Chim + 325 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 40
TỐC ĐỘ ĐÁNH 30
HÚT MÁU 12%

Hiệu Ứng

LƯỠI GƯƠM SUY VONG Đòn đánh cơ bản gây sát thương vật lý tương đương 10% máu hiện tại của mục tiêu (6% với tướng đánh xa).
HÚT TÀI NGUYÊN Tấn công một kẻ địch ba lần liên tục gây 40-120 sát thương phép (cấp độ 1-18) và đánh cắp 25% tốc độ di chuyển trong 2 giây

Rìu Đen

Giờ gây sát thương theo máu đã mất lên mục tiêu bị tối đa cộng dồn Không còn tăng tốc độ di chuyển.

Rìu Đen nhìn chung là ổn, nhưng chúng tôi muốn cải tiến nó một chút nữa. Hiệu ứng tăng tốc sẽ được chuyển sang cho những trang bị khác, và thay thế bằng một hiệu ứng kết liễu những kẻ địch đã nhận tối đa cộng dồn.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3300 vàng
CÔNG THỨC Búa Chiến Caulfield + Hỏa Ngọc + Kiếm Dài + 1050 vàng
MÁU 300
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 40
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 25

Hiệu Ứng

NGHIỀN VỤN Gây sát thương vật lý lên một kẻ địch trừ 4% giáp của chúng trong 6 giây, tối đa 6 cộng dồn (24%)
TÀN SÁT Đòn đánh và kỹ năng lên mục tiêu bị tối đa cộng dồn gây thêm 5% máu đã mất của chúng thành sát thương vật lý (sát thương theo thời gian gây 2% máu đã mất, 0.5 giây hồi chiêu)

Rìu Mãng Xà

Đánh lan giờ sẽ kích hoạt với kỹ năng và đòn đánh xa Cho Hút Máu Toàn Phần thay vì hút máu. Không còn tăng hồi phục. Loại bỏ kích hoạt.

Với kích hoạt được chuyển về Chùy Hấp Huyết, một trang bị đấu sĩ Thần Thoại mạnh mẽ và phức tạp hơn, Rìu Mãng Xà giờ đây được đơn giản hóa để trở thành một trang bị hút máu dành cho tướng sử dụng chiêu thức vật lý hoặc tướng tấn công đơn thuần.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3300 vàng
CÔNG THỨC Rìu Tiamat + Huyết Trượng + Búa Chiến Caulfield + 100 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 65
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 20
HÚT MÁU TOÀN DIỆN 15%

Hiệu Ứng

SÁT THƯƠNG LAN Đòn đánh cơ bản và kỹ năng gây đến tối đa 60% sức mạnh công kích lên kẻ địch gần mục tiêu. (Sát thương giảm dần dựa trên khoảng cách đến mục tiêu. Chỉ kích hoạt một lần mỗi kỹ năng.)

Rìu Đại Mãng Xà

Giờ tăng SMCK dựa trên lượng máu. Đánh lan giờ sẽ kích hoạt với kỹ năng và đòn đánh xa Không còn tăng hồi phục. Loại bỏ kích hoạt.

Định hình Rìu Đại Mãng Xà như là một trang bị cầu nối giữa chống chịu và đấu sĩ. Sức mạnh từ hiệu ứng đòn đánh được chuyển bớt sang SMCK thuần để khiến nó thân thiện hơn với những vị tướng không đánh thường nhiều nhưng vẫn rất thích SMCK.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3300 vàng
CÔNG THỨC Rìu Tiamat + Hồng Ngọc + Đai Khổng Lồ + 800 vàng
MÁU 500
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 30

Hiệu Ứng

ĐẠI XÀ Tăng sức mạnh công kích cộng thêm tương đương 1% máu tối đa
SÁT THƯƠNG LAN Đòn đánh cơ bản gây sát thương vật lý cộng thêm bằng 4 (+1.5% máu tối đa) lên mục tiêu và 40 (+3% máu tối đa) lên kẻ địch phía sau mục tiêu (75% sát thương đối với tướng đánh xa)

Đao Tím

Giờ sẽ tăng tốc độ di chuyển mỗi đòn đánh thay vì hồi phục.

Với khá nhiều lựa chọn hút máu mới trong dàn Thần Thoại, chúng tôi không muốn hiệu ứng hồi máu trở nên quá tràn lan. Vì vậy, nó sẽ được thay bằng tốc độ di chuyển, cho phép những đấu sĩ cơ động (Fiora, Yi, Ekko,…) có thêm độ đa dụng. Thêm vào đó sẽ là nhiều SMCK hơn để phù hợp với các đấu sĩ.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3100 vàng
CÔNG THỨC Rìu Nhanh Nhẹn + Áo Choàng Tím + Dao Găm + 800 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 30
TỐC ĐỘ ĐÁNH 40%
KHÁNG PHÉP 50

Hiệu Ứng

XÉ TOẠC Đòn đánh gây 15-80 (cấp độ 1-18) sát thương phép và cho 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây

Chuỳ Gai Malmortius

BẢO HIỂM MA PHÁP lá chắn tăng; loại bỏ cộng thêm chỉ số khi kích hoạt.

Với các hiệu ứng hồi máu xuất hiện khá nhiều, chúng tôi muốn Chùy Gai là một trang bị thuần chống sốc sát thương phép.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3100 vàng
CÔNG THỨC Kiếm Răng Cưa + Búa Chiến Caulfield + 700 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 50
KHÁNG PHÉP 50
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 15

Hiệu Ứng

BẢO HIỂM MA PHÁP Khi nhận sát thương phép khiến máu tụt xuống dưới 30%, nhận 200 (+20% máu tối đa) lá chắn sát thương phép trong 5 giây (60 giây hồi chiêu)

Vũ Điệu Tử Thần

Hút Máu Toàn Phần được thay thế bằng thanh tẩy Chảy Máu, tăng tốc độ di chuyển, và hồi máu khi hạ gục. Không còn giảm sát thương phép.

Vũ Điệu Tử Thần là một món đồ mà gần như mọi đấu sĩ đều khao khát. Hồi máu, giảm sát thương từ mọi nguồn, tăng sát thương, hồi chiêu, cái gì cũng có. Những chỉ số và hiệu ứng này vẫn được bày bán trong cửa hàng, nhưng bạn cần phải mua nhiều hơn để đạt được chúng thay vì dồn tất cả trong một cái Vũ Điệu. Vũ Điệu Tử Thần giờ đây sẽ là một trang bị thuần để chống lại sát thương vật lý.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3100 vàng
CÔNG THỨC Giáp Lưới + Búa Chiến Caulfield + Cuốc Chim + 325 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 50
GIÁP 40
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 15

Hiệu Ứng

CHỊU ĐÒN [35% với cận chiến || 15% với đánh xa] sát thương vật lý bản thân nhận phải sẽ chuyển thành hiệu ứng chảy máu trong 3 giây
THÁCH THỨC Tham gia hạ gục tướng sẽ thanh tẩy sát thương chảy máu, cho 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây, và hồi phục 10% lượng máu tối đa trong thời gian đó.

Móng Vuốt Sterak

Giảm lượng lá chắn cơ bản, nhưng sẽ tăng lên khi đối đầu với nhiều tướng địch. Giờ sẽ cho hồi máu dựa trên số kẻ địch giao tranh. Loại bỏ kháng hiệu ứng. Không còn chỉ được sử dụng bởi cận chiến.

Sterak vẫn là trang bị tối ưu dành cho những giao tranh. Còn nếu cần đấu tay đôi hoặc đánh nhỏ lẻ, Vũ Điệu hoặc Chùy Gai sẽ hữu dụng hơn trong việc đối đầu với từng loại sát thương cụ thể.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3100 vàng
CÔNG THỨC Cuốc Chim + Búa Gỗ + Hồng Ngọc + 725 vàng
MÁU 400
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 50

Hiệu Ứng

CUỒNG NỘ Gây sát thương hoặc nhận sát thương với tướng cho một cộng dồn, hồi lại 2% máu tối đa trong 6 giây (tối đa 5 cộng dồn, mỗi cộng dồn với mỗi tướng địch riêng biệt; hiệu ứng hồi máu chỉ còn 60% hiệu lực với tướng đánh xa)
BẢO HIỂM MA PHÁP Sau khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống dưới 30%, nhận một lá chắn tương đương 200, + 8% máu tối đa mỗi cộng dồn Sôi Máu (60 giây hồi chiêu, lượng máu tối đa tỉ lệ với lá chắn giảm còn 60% với tướng đánh xa)

Khiên Băng Randuin

Kích hoạt giờ sẽ giảm SMCK và sát thương chí mạng kẻ địch. Nội tại giờ sẽ giảm sát thương từ mọi đòn đánh, thay vì chỉ đòn chí mạng. Không còn giảm tốc độ đánh kẻ địch tấn công.

Randuin vẫn sẽ là một trang bị phòng ngự mạnh mẽ với sát thương vật lý, đặc biệt là với những kẻ địch có chí mạng.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2700 vàng
CÔNG THỨC Giáp Cai Ngục + Giáp Lụa + Hỏa Ngọc + 600 vàng
MÁU 250
GIÁP 80
GIẢM HỒI CHIÊU

Hiệu Ứng

CHẤN ĐỘNG (KÍCH HOẠT) Làm chậm kẻ địch xung quanh trong thoáng chốc và giảm sức mạnh công kích của chúng đi 10% và sát thương chí mạng đi 20% trong 4 giây (60 giây hồi chiêu)
CỨNG NHƯ ĐÁ Giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh đến tối đa 0.5% máu tối đa, giới hạn ở 40% sát thương của đòn đánh đó.

Tim Băng

Nội tại giờ sẽ giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh.

Khi Randuin là trang bị chống chí mạng, Tim Băng cũng sẽ sở hữu một hiệu ứng cốt lõi tương tự, nhưng theo hướng chống tốc độ đánh.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2700 vàng
CÔNG THỨC Giáp Cai Ngục + Khiên Mãnh Sư + 800 vàng
NĂNG LƯỢNG 400
GIÁP 80
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 20

Hiệu Ứng

CHIẾN BINH MÙA ĐÔNG Giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%
CỨNG NHƯ ĐÁ Giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh đến tối đa 0.5% máu tối đa, giới hạn ở 40% sát thương của đòn đánh đó.

Thú Tượng Thạch Giáp

Kích hoạt giờ tạo lá chắn giảm dần. Nội tại tăng giáp & kháng phép khi nhận sát thương.

Chuyển Thú Tượng Thạch Giáp thành trang bị lý tưởng cho người chơi muốn giao tranh và chống chịu hàng loạt sát thương

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3300 vàng
CÔNG THỨC Khiên Quân Đoàn + Giáp Lụa + Áo Vải + 1050 vàng
GIÁP 60
KHÁNG PHÉP 60
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 15

Hiệu Ứng

BẤT HOẠI (KÍCH HOẠT) Nhận 100 (+100% máu cộng thêm) lá chắn giảm dần trong 2,5 giây (90 giây hồi chiêu)
VỮNG CHÃI Nhận sát thương từ tướng địch tăng 3% giáp và kháng phép cộng thêm trong 6 giây, cộng dồn với mỗi tướng địch (tối đa 15%)

Mặt Nạ Vực Thẳm

Nội tại chuyển thành tăng sát thương lên kẻ địch bị bất động.

Mặt Nạ Vực Thẳm giờ có thể được sử dụng rộng rãi hơn khi hiệu ứng tăng sát thương sẽ áp dụng lên toàn bộ sát thương, thay vì sát thương phép.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2700 vàng
CÔNG THỨC Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Tím + 900 vàng
MÁU 350
KHÁNG PHÉP 60

Hiệu Ứng

PHÁ HỦY Gây bất động một tướng khiến chúng nhận thêm 10% sát thương thêm trong 4 giây

Giáp Gai

Có giảm sát thương và giờ đây áp dụng hiệu ứng Vết Thương Sâu với mục tiêu bị bất động.

Ngoài việc áp dụng Vết Thương Sâu khi bị tấn công, Giáp Gai sẽ cho các tướng đỡ đòn hiệu ứng này một cách chủ động thay vì phải đợi đối phương ra tay trước.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2700 vàng
CÔNG THỨC Áo Choàng Gai + Đai Khổng Lồ + 1000 vàng
MÁU 350
GIÁP 60

Hiệu Ứng

GAI GÓC Khi bị tấn công, gây 10 (+10% giáp cộng thêm) sát thương phép lên kẻ địch và áp dụng 40% Vết Thương Sâu trong 2 giây nếu đó là một tướng. Gây bất động tướng địch áp dụng 60% Vết Thương Sâu trong 2 giây.

Tụ Bão Zeke

Giờ cho đồng minh kết nối thêm sát thương đòn đánh lên kẻ địch bị bạn làm bất động.

Zeke trước đây cung cấp một hiệu ứng rất mạnh mẽ, nhưng bị giới hạn thời gian và khó mà kích hoạt. Phiên bản cập nhật sẽ giúp nó trở nên dễ dàng kích hoạt hơn đối với các vị tướng hỗ trợ chống chịu cần khóa chặt kẻ địch và bảo vệ chủ lực.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2400 vàng
CÔNG THỨC Hỏa Ngọc + Khiên Mãnh Sư + 700 vàng
MÁU 300
NĂNG LƯỢNG 250
GIÁP 30
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 20

Hiệu Ứng

DẪN TRUYỀN (KÍCH HOẠT) Chọn một đồng minh làm Đối Tác (60 giây hồi chiêu)
HỘI TỤ Trong 4 giây sau khi làm bất động một kẻ địch, đòn đánh và kỹ năng của Đối Tác lên mục tiêu đó gây thêm 5-50 (+1.5% máu tối đa) (+7.5% SMPT) sát thương phép

Lời Thề Hiệp Sĩ

Tăng sát thương chuyển hóa. Giờ sẽ tăng tốc độ di chuyển về phía đồng minh thấp máu. Không còn cho thêm giáp, nội tại tăng tốc độ di chuyển, hoặc hồi máu từ sát thương đồng minh gây ra.

Lời Thề Hiệp Sĩ giờ là trang bị thuần cho các vị tướng Hộ Vệ với lượng máu và chuyển hóa sát thương. Một hiệu ứng tăng tốc đáng kể hơn sẽ giúp tướng sử dụng có những pha ứng cứu ngoạn mục hơn.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2300 vàng
CÔNG THỨC Vòng Tay Pha Lê + Ngọc Lục Bảo + Hỏa Ngọc + 700 vàng
MÁU 400
HỒI MÁU CƠ BẢN 300%
ĐIỂM HỒI KỸ NĂNG 10

Hiệu Ứng

CAM KẾT (KÍCH HOẠT) Chọn một đồng minh là Xứng Đáng (60 giây hồi chiêu).
HY SINH Khi đồng minh Xứng Đang ở cạnh, chuyển 15% sát thương họ nhận vào lên bản thân, và nếu máu họ thấp hơn 50%, tăng 35% tốc độ di chuyển về phía họ.

Quỷ Thư Morello

Giờ cho thêm hiệu ứng Vết Thương Sâu cường hóa. Không còn tăng Xuyên Kháng Phép.

Quỷ Thư giờ sẽ là một trang bị chống hồi phục thuần túy, thay vì có quá nhiều hiệu ứng khiến bạn phải đau đầu.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 2500g
CÔNG THỨC Gậy Bùng Nổ + Ngọc Quên Lãng + Hồng Ngọc + 450 vàng
SỨC MẠNH PHÉP THUẬT 70
MÁU 250

Hiệu Ứng

TAI HỌA Gây sát thương phép áp dụng 40% Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 2 giây. Nếu mục tiêu dưới 50% Máu, hiệu ứng này được tăng lên 60% Vết Thương Sâu.

Huyết Đao

Cho Hút Máu Toàn Phần thay vì hút máu.

Hiệu ứng hút máu của Huyết Đao giờ sẽ chuyển thành hút máu vật lý nhằm giúp các sát thủ có thêm hồi phục từ việc dọn lính và tấn công kẻ địch.

Chỉ Số Cơ Bản

GIÁ 3000 vàng
CÔNG THỨC Đao Hung Tàn + Huyết Trượng + 1000 vàng
SỨC MẠNH CÔNG KÍCH 50
SÁT LỰC 10
HÚT MÁU VẬT LÝ 12%

Hiệu Ứng

ĐIÊN CUỒNG Khi ở gần ít hơn một tướng địch trong tầm nhìn, nhận thêm 8 sát lực và 20-80% (cấp độ 1-18) tốc độ đánh, giảm dần trong 3 giây nếu kẻ địch đến quá gần.
Gosu.Katie
Hello, World!
Tiêu điểm Tiền Mùa Giải 2021 | Trang Bị Huyền Thoại Cập Nhật
Đánh giá bài viết này!!!