Tiên Ma Kiếp tung Trailer, ấn định Alpha Test 04/03

81

Tiên Ma Kiếp 3D, game client nhập vai bối cảnh Tiên hiệp đã ấn định ngày Alpha Test lúc 10:00, ngày 04/03 sau khi khai mở trang Intro và tung Intro giới thiệu game rất hấp dẫn. Ngoài ra, tất cả gamer tham gia Fanpage của game sẽ nhận được Giftcode Cân Đẩu Vân, một loại tọa kỵ cho phép bay lượn thoải mái trong Tiên Ma Kiếp.

Trailer game

Được nhận định là game client hiếm hoi trong thời kỳ game nhập vai trên PC đang thực sự không được các NPH tại VN coi trọng, Tiên Ma Kiếp đang thực sụ nhận được rất nhiều kỳ vọng từ những game thủ yêu thích dòng game này.

Tiên Ma Kiếp là game client nhập vai hiếm hoi trong giai đoạn hiện tại

Tiên Ma Kiếp được các game thủ đánh giá khá tốt sau khi đã chơi thử tại máy chủ Đài Loan nhờ tính chất game được xây dựng theo kiểu thuần MMORPG truyền thống, không có hệ thống VIP, người chơi có thể dùng thời gian và kỹ năng của mình để săn những vật phẩm có giá trị để bán lại cho những người chơi khác nhờ hệ thống giao dịch mà không cần nạp bất kỳ đồng nào. Ngoài ra, Tiên Ma Kiếp còn sở hữu các tính năng tương tác cộng đồng rất hay như PK đơn, nhóm và war nhiều Bang với nhau thông qua hoạt động Bảo vệ Thần Thú.

Trên Fanpage cũng như các Group cộng đồng của Tiên Ma Kiếp đang hoạt động rất náo nhiệt, nhiều game thủ còn tỏ ra khá sốt ruột vì phải chờ đợi quá lâu và đã có những lời lẽ quá khích để yêu cầu NPH phải ra game sớm hơn.

Group cộng đồng hoạt động rất sôi nổi, các Bang tuyển thành viên từ trước khi game ra mắt.

Giai đoạn Alpha Test dự kiến sẽ kéo dài trong 2-3 ngày trước khi tiến hành Open beta chính thức, người chơi tham gia Alpha Test sẽ có những gói quà hỗ trợ để việc trải nghiệm game được tốt hơn.

Trang chủ: http://tienmakiep.com
Tải game: http://tienmakiep.com/tai-game
Fanpage: https://facebook.com/tienmakiep3d/
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/634077490133932/

Đăng bởi Game2T

Tiên Ma Kiếp tung Trailer, ấn định Alpha Test 04/03
5 (100%) 1 vote