Tiên Kiếm Kỳ Hiệp – món ăn mới trong menu game 2017 của Gamota

10413

Cuối cùng, NPH Gamota cũng chính thức tiết lộ bom tấn đầu tiên trong năm 2017 mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Kết thúc năm 2016 vô cùng thành công khi nắm giữ trong tay các siêu phẩm bom tấn của năm như: Ỷ Thiên 3D, Tứ Đại Danh Bổ, Nhật Ký Tình Yêu,… NPH Gamota đã ghi dấu và khẳng định vững chắc tên tuổi của mình tại làng game Việt trong suốt thời gian qua. Tiếp nối thành công, NPH Gamota lại tiếp tục khai thác một thể loại game kiếm hiệp quen thuộc mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cùng sự kì vọng vô cùng lớn trong thời gian sắp tới.

TKKH-ve-tay-Gamota-1Bắt đầu “chập chững” tham gia vào game mobile online (gMO) bắt đầu từ tháng 10 năm 2013 nhưng Gamota đã có trong tay một loạt các sản phẩm gMO gặt hái được nhiều thành công như Ỷ Thiên 3D, Tứ Đại Danh Bổ, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, Hiệp Khách, TOUCH Mobile, Ải Mỹ Nhân Mobile, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Tân Sư Muội, Tiên Nghịch, I am Naruto,… và hứa hẹn sẽ còn mang đến cho game thủ Việt những tựa gMO hấp dẫn và chất lượng hơn nữa trong tương lai.

TKKH-ve-tay-Gamota-2Ra mắt vào tháng 8/2016, webgame Thông Thiên Tây Du đã liên tục nhận được sự đón nhận của đông đảo game thủ Việt và rất nhiều trong số đó đã thể hiện sự mong chờ đợi phiên bản mobile của tựa game này được ra mắt. Chính vì thế, sự xuất hiện của Thông Thiên Tây Du với phiên bản mobile dưới tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp do NPH Gamota phát hành trong thời gian tới được kì vọng sẽ xoay chuyển cả cục diện tại làng game Việt trong năm 2017.

TKKH-ve-tay-Gamota-3Dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký”, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên, theo chân hành trình lấy kinh của bốn thầy trò Đường Tăng và chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái để hoàn thành cơ nghiệp. Tuy nhiên, thay vì được hóa thân thành nhân vật chính theo cốt truyện thì người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam – nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ nhập vai tham gia hành trình thỉnh kinh đầy hấp dẫn và ly kỳ này.

TKKH-ve-tay-Gamota-4Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký” như Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… mỗi nơi đều được tô điểm bởi hiệu ứng bắt mắt, giúp tạo nên một thế giới quan rộng lớn và kỳ diệu. Với thiết kế nhân vật đẹp, đầy màu sắc theo phong các tiên hiệp, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được đánh giá cao về đồ họa khiến người chơi không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ khi trải nghiệm tựa game.

TKKH-ve-tay-Gamota-5Đánh giá về lối chơi, giống như những game cùng thể loại khác, người chơi sẽ vẫn thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để dễ dàng hiểu sâu hơn về game. Tóm lại, khi đến với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi vừa được trở về với cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc nhưng không mất đi yếu tố tiên hiệp mà tựa game hướng đến.

TKKH-ve-tay-Gamota-6Với cốt truyện được vạn người yêu mến cùng sự kết hợp của thể loại game tiên hiệp đầy mộng ảo, chắc chắn, sự xuất hiện của  sẽ khiến không ít game thủ Việt bị hớp hồn trong thời gian sắp tới. Hãy chờ đợi sự xuất hiện của tựa game và chính tay trải nghiệm thế giới thần tiên huyền ảo mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi/

Đăng bởi Game2T

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp – món ăn mới trong menu game 2017 của Gamota
Đánh giá bài viết này!!!