Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota thiêu đốt toàn cõi với vô số tin nóng trong tháng

59

Hãy cùng điểm lại những thông tin hot nhất về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota trong tháng vừa qua nhé!

Tháng 5 đã trôi qua với rất nhiều cảm xúc, nhiều game thủ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã sớm cảm nhận được sức nóng mùa hè bởi vô số sự kiện đáng nhớ. Đó là một bản Big Update cực hoành tráng, một buổi Offline tưng bừng của các game thủ Server 2 cùng những cuộc tranh luận không hồi kết. Hãy cùng điểm lại những điểm đáng nhớ này trong tháng 5 vừa qua nhé!

Các fan trung thành của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã sớm được chào hè với bản Big Update cực lớn mang tên “Thông Thiên Tây Du”. Bản Big Update lần này sẽ mang tới vô số những tính năng mở rộng đáng giá như Chiến trường Đỉnh Phong mới, hệ thống Bảo Bảo (sinh con hoặc nhận con nuôi), update hàng loạt Tiên Sủng và Thú mới… Bản Big Update này ngay khi hé lộ những thông tin đầu tiên đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía game thủ.

Kế đến, sự kiện Offline tự phát của các game thủ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã sớm được nhen nhóm, khởi đầu là các game thủ tại Server 2. Mặc dù số lượng người tới tham dự thấp hơn dự kiến do một số thành viên gặp phải vấn đề công việc phát sinh nhưng buổi Offline vẫn diễn ra náo nhiệt do có sự tham gia của một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp và cá tính. Với một cộng đồng đang phát triển lớn mạnh, hẳn thời gian tới Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ có thêm nhiều buổi Offline lớn từ bắc vào nam.

Cũng trong thời gian này, cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã được xem một drama đúng nghĩa với “diễn viên” Dương Chí Thịnh, người được xem là truyền nhân của Tôn Ngộ Không với tài biến hình giả danh Admin điệu nghệ. Bằng tài múa chữ, game thủ này đã khiến nhiều người nhầm tưởng là admin của group. Hành vi này đã sớm lọt vào tầm ngắm của các admin “hịn” và game thủ này đã sớm bị vạch trần cùng lời cảnh cáo nhẹ nhàng từ các admin.

Còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ nữa đang chờ đón các game thủ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tới khám phá. Còn chờ gì nữa mà chưa đăng nhập ngay vào game để được hòa mình cùng vô số sự kiện đáng chú ý khác sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan
Link tải Android: http://bit.ly/Android-tkkh
Link tải iOS: http://bit.ly/IOS-tkkh

Đăng bởi Game2T

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota thiêu đốt toàn cõi với vô số tin nóng trong tháng
Đánh giá bài viết này!!!