Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota: Quá sợ hãi vì lượng user hung hãn phải mở 3 server 1 ngày

160

Sau khi vừa ra mắt, các máy chủ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota liên tụcbị tàn phá, buộc tựa game này phải khai mở thêm nhiều máy chủ để đáp ứng nhu cầu chiến đấu sôi sục của các chư vị anh hùng.

Ra mắt chính thức vào ngày 28/2/2017, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota lập tức đã trở thành một trong những cái tên đáng chú ý nhất của làng game Việt trong thời gian vừa qua. Với lượng người chơi luôn ở trạng thái “đông nghịt”, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ không hề thua kém bất kì các đối thủ khác. Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc tựa game này liên tục phải khai mở máy chủ trong ngày hôm nay, 2/3/2017.

Cho dù phía NPH GAMOTA đã dồn hết tâm sức vào việc hỗ trợ cộng đồng thông qua hành động khai mở máy chủ liên tiếp, nhưng vì sức nóng cùng độ hấp dẫn quá lớn, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota vẫn không thể “bắt nhịp” với sự hâm mộ từ hàng ngàn game thủ gia tăng tới mức chóng mặt. Và dĩ nhiên, NPH Gamota và BQT Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cũng không thể lường trước số lượng người chơi gia tăng quá nhanh như vậy. Đây vừa là tin vui cũng là một thách thức khá lớn với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chỉ trong thời gian đầu ra mắt.

Khai thác cốt truyện vô cùng quen thuộc xoay quanh bốn thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh nhưng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota lại rất khéo léo, biến tựa game theo lối chơi hoàn toàn mới mẻ theo cách riêng của mình. Người chơi sẽ được lạc vào khung cảnh vô cùng quen thuộc như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,…nhưng lại “tự thân vận động” theo một chuyến hành trình ẩn chứa đầy bất ngờ của riêng mình. Ngoài ra với nền đồ họa đẹp mắt khiến game thủ phải “mê mệt” mà không thoát khỏi những cám dỗ của hệ thống tính năng và PK cuồng nhiệt khi đến với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota.

Bên cạnh đó, khi mỗi cánh cửa mới tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota được mở ra, sẽ không thể thiếu vắng được chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn như: Nạp đầu trong ngày, Thẻ Chí Tôn – Thẻ Tháng, Nhân đôi Giá Trị Kim Cương Nạp Đầu, Báo Danh Tuần, Quà Cấp Độ, Đua TOP Xếp Hạng,… Và còn vô vàn những hoạt động đặc sắc với phần thưởng bất ngờ, các sự kiện diễn ra hàng ngày “hiếm có” đang sẵn sàng chờ đón các game thủ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đến khám phá.

Có thể nói, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính là sự kết hợp “2 trong 1” đầy thú vị và mới mẻ cho các fan đam mê tiên hiệp trong năm 2017 nay. Còn chần chừ gì mà chưa nhập cuộc ngay cùng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota và đắm chìm trong Tiên Giới đầy mộng ảo này.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota – Tiên Kiếm Giai Nhân – Kỳ Hiệp Xuất Thế, tìm hiểu thêm tại địa chỉ :

Landing page: http://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan
Link tải Android: http://bit.ly/Android-tkkh
Link tải iOS: http://bit.ly/IOS-tkkh

Đăng bởi Game2T

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota: Quá sợ hãi vì lượng user hung hãn phải mở 3 server 1 ngày
Đánh giá bài viết này!!!