Thực hư trào lưu #SelfieHelloHokageMobile trên Facebook?

24

Suốt mấy này qua, cộng đồng mạng xã hội Facebook bị xôn xao vì một trào lưu mới là post ảnh kèm theo hashtag #SelfieHelloHokageMobile . Vậy trào lưu này là gì mà được sự tham gia hưởng ứng của hàng loạt trai xinh gái đẹp đến như vậy?

Qua tìm hiểu thì đây là một sự kiện trên fanpage Hokage Mobile – game Naruto sưu tập figure đầu tiên tổ chức nhằm hưởng ứng ngày ra mắt phiên bản Close Beta của game vừa qua. Dù chỉ là một sân chơi nho nhỏ với phần thưởng là bộ figure  mini Haku và Zabuza của Làng Sương Mù nhưng sự kiện này đã được game thủ hưởng ứng nhiệt tình.

thuc hu trao luu selfie Hokage - 1-minPhần thưởng nhỏ nhưng được game thủ hưởng ứng nhiệt tình

Đã có rất nhiều nam thanh nữ tú và fan của manga Naruto, game thủ Hokage cũng như yêu thích figure đã đua nhau đăng ảnh selfie lên trang cá nhân kèm theo hashtag #SelfieHelloHokageMobile để chung vui trong ngày Close Beta Hokage Mobile. Hashtag #SelfieHelloHokageMobile cũng nhanh chóng trở thành trào lưu post ảnh hot trên Facebook trong 2 ngày qua.

Dưới đây là loạt ảnh của các bạn trẻ đã tham gia trào lưu thú vị này:

thuc hu trao luu selfie Hokage -2-minẢnh selfie một một hotboy tham gia sự kiện Selfie đón Hokage Mobile

thuc hu trao luu selfie Hokage -3-minMột hot girl khác cũng kịp thời đi theo trào lưu đang hot của Hokage Mobile

thuc hu trao luu selfie Hokage -4-min#SelfieHelloHokageMobile lan tỏa đến cả nữ sinh

thuc hu trao luu selfie Hokage -5-minĐến các bạn nam thanh niên yêu thích game mobile

thuc hu trao luu selfie Hokage -6-minVừa hưởng ứng trào lưu vừa quảng bá cho tựa game mình ưa thích, tại sao không?

thuc hu trao luu selfie Hokage -7-minMột game thủ hết sức nhiệt tình selfie bằng ảnh cosplay Minato phiên bản “độc lạ không đụng hàng”

thuc hu trao luu selfie Hokage -8-minTừ một sân chơi trên fanpage, hoạt động này đã trở thành một trào lưu mới trên Facebook

thuc hu trao luu selfie Hokage -9-minCó thể nhận thấy tình yêu game thủ dành cho Hokage Mobile là rất lớn

Được biết sau 1 ngày ra mắt, Hokage Mobile đã ra mắt được 3 máy chủ với hàng ngàn lượt tham gia tải game và đăng nhập. Số lượng người chơi vẫn đang tăng lên từng ngày. Tuy còn một số lỗi nhỏ nhưng tựa game Naruto sưu tập figure đầu tiên tại Việt Nam này vẫn đang được game thủ đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Trong thời gian tới, Ban Điều Hành game sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện online lẫn offline để phục vụ game thủ, kết nối cộng đồng.

thuc hu trao luu selfie Hokage -10-minHokage Mobile sẽ còn có nhiều sự kiện và hoạt động khác để chăm sóc game thủ, kết nối cộng đồng

Trước mắt, các bạn sẽ được buổi offline Đại Hội Manga giao lưu cùng 2 cộng đồng game thủ Naruto Đại Chiến và Đại Hải Trình tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi quận Phú Nhuận, TP.HCM vào ngày chủ nhật tuần này 11/9/2016.

Xem thêm thông tin Hokage Mobile tại:

Trang chủ: http://hokagemobile.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/2T.Hokage
Link tải cho Android: http://goo.gl/V8p7kb
Link tải file APK: http://goo.gl/IKW4CL

Đăng bởi Game2T

Thực hư trào lưu #SelfieHelloHokageMobile trên Facebook?
Đánh giá bài viết này!!!