Thủ thuật hack Game Fruit Ninja trên iPhone cực dễ

1248

Hướng dẫn cách hack Game Fruit Ninja trên điện thoại iPhone tăng xu nhanh chóng

Game Fruit Ninja còn có tên gọi là trò chém trái cây được nhiều người lựa chọn cài đặt  trên chú dế yêu của mình. Mọi lứa tuổi đều yêu thích game này bởi vì cách thức chơi dễ mà còn đem lại nhiều tính thử thách cho người chơi. Game này được nhiều người tưởng rất dễ phá thử thách nhưng nó sẽ khiến bạn bực vì nó không dễ để bạn ghi điểm cao đâu nhé. Với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hack Game Fruit Ninja trên iPhone đã JailBreak có thể tăng số điểm khi chơi cũng như nhận tiền xu cực đã nhé.hack-Game-Fruit-Ninja-tren-iPhone-1Cách thực hiện

Khâu chuẩn bị

– Đầu tiên trước khi hack Game Fruit Ninja thì bạn cần chắc chắn một điều là game này trên điện thoại của bạn thuộc phiên bản 1.8.4.
– Bạn cần thêm một chiếc máy tính để bàn hoặc xách tay với nguồn điện ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình hack game.
– Quan trọng nhất là trên máy tính để bàn hoặc xách tay của bạn đã có ứng dụng iFunBox, nếu chưa thì bạn truy cập vào địa chỉ trang web: htpp://www.i-funbox.com.

hack-Game-Fruit-Ninja-tren-iPhone-2– Tiếp theo bạn cần tải phiên bản hack ứng dụng game Fruit Ninja trên máy tính của mình, nếu là file nén thì bạn hay tiến hành giải nén để sử dụng tập tin này nhé. Hãy truy cập đường link  http://www.mediafire.com/download/2424uhzksw0zltd/Save+Fruit+Ninja+1.8.4.zip để tải nó về.

hack-Game-Fruit-Ninja-tren-iPhone-3– Muốn thục hiện được việc hack chém hoa quả trên iphone thì bạn không thể thiếu được thiết bị dây cáp để kết nối thiết bị điện thoại với máy được nhé.

Khâu thực hiện

Bước 1: Đầu tiên hãy mở phần mềm iFunBox và file ứng dụng game Fruit Ninja lên nhé. Sử dụng các thao tác kéo thả để đưa Game Fruit Ninja này vào phần mềm iFunBox.

Bước 2: Dùng dây cáp chuyên dụng để nối điện thoại iPhone và máy tính của mình thông qua cổng USB. Hãy bấm vào thiết bị iPhone rồi tiếp tục chọn mục Ứng dụng trên máy (Applications).

Bước 3: Vào đường dẫn Applications/Fruit Ninja/Documents trên ứng dụng iFunBox, bạn sẽ thay thế thư mục này bằng thư mục Documents đã tải về ở trên.

Bước 4: Bạn hãy Refresh lại cho điện thoại iPhone lẫn máy tính của mình nhé, sau đó hãy mở lại Game Fruit Ninja và bắt đầu chiến thui nào.

hack-Game-Fruit-Ninja-tren-iPhone-4

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn hack Game Fruit Ninja trên iPhone một cách đơn giản được nhiều người lựa chọn. Bây giờ bạn hãy tận hưởng game kinh điển với số điểm cao không thể ngờ đến nhé.

Sau đây sẽ là một số game giống gunny iphone cho những game thủ vừa thích thể loại bắn súng lẫn trí tuệ này nhé. Hãy xem và chọn cho mình game cảm thấy phù hợp.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Thủ thuật hack Game Fruit Ninja trên iPhone cực dễ
Đánh giá bài viết này!!!