Thủ thuật chơi 2 acc của Clash Of Clans

770740

Cách chơi 2 acc của Clash Of Clans trong một thiết bị

 

Clash Of Clans thuộc thể loại game MMO chiến thuật, được mọi người đánh giá trên iOS trong những thời gian gần đây và không làm mọi game thủ thất vọng, giờ đây COC đã được xuất hiện trên cả Android. COC đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi, nhiều khi cảm thấy chơi một acc không đủ người chơi muốn chơi nhiều acc để thỏa nổi ghiền. Nên sau đây sẽ hướng dẫn game thủ chúng ta chơi 2 acc clash of clans một cách dễ nhất.

– – Đăng ký thêm tài khoản

Để có thể chơi được nhiều acc thì việc phải tạo nhiều tài khoản là việc dễ hiểu. Đầu tiên bạn cần xóa và tải lại ứng dụng game COC mới nhé vì như thế bạn sẽ được hỏi acc và đăng nhập tài khoản của mình. Sau khi cài đặt xong bạn vào mục Cài đặt >> Thêm tài khoản của Google “Add Account”, tại thời điểm này bạn sẽ tạo acc mới đấy. Hãy nhập địa chỉ mail của mình đang sử dụng để khởi tạo tài khoản mới cho game.

– – Để chơi được hai acc trong COC thì bạn hãy làm như sau đây nhé

Vào Setting để bắt đầu cài đặt

choi2accCOC_1

Bạn cần phải thoát acc cũ đi trước khi đăng nhập acc khác. Bạn chọn  ở mục Google >> chọn vào Connected

choi2accCOC_2

Sau khi bạn chọn Connected thì bây giờ nó chuyển qua Disconnected, như vậy là bạn đã thoát ra được acc hiện tại rồi đấy, như vậy bạn có thể chơi nhiều acc clash of clans trên 1 máy rồi.

choi2accCOC_3

Khi load xong sẽ xuất hiện bảng acc mà bạn đã tạo trước đó, như vậy bạn chỉ cần chọn acc nào mà bạn muốn đăng nhập.

choi2accCOC_4

Đã chọn xong acc mà muốn vào thì bây giờ chỉ còn việc nhập chữ “confirm” cho tất cả các acc nhé bạn. Như vậy là bạn đã đăng nhập vào acc khác một cách nhanh chóng rồi đấy.

Thật đơn giản đúng không nào, để chơi 2 acc clash of clans rất dễ không hề khó. Bây giờ bạn hãy bắt đầu thực hiện trên máy mình đi nào, chỉ tốn chưa đầy 30p thì bạn đã có rất nhiều acc thoải mãn cuộc chơi của mình rồi nhé.

Còn đây là kinh nghiệm chiến đấu clash of clans cho những game thủ muốn nâng trình độ “oánh” game lên tầm mới nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Thủ thuật chơi 2 acc của Clash Of Clans
4.9 (97.5%) 8 votes