[Thử Thách Tối Thượng Bán Kết 2] DBL 2-0 EVOS: Thắng dễ EVOS, Dashing Buffalo tái đấu GAM tại Chung kết

356

Ván 1

Pantheon được lấy sớm cho Froggy trong khi EVOS xây dựng cho mình một đội hình 2 xạ thủ với LucianXayah. Sự đáp trả của StyleApheliosFiddlesticks lại một lần nữa xuất hiện trong tay hỗ trợ Hinn. Kèo đường trên khá nặng về kĩ năng với RenektonSett trong khi cả 2 người chơi đi rừng đều khóa vào những vị tướng sát thương phép với ShyvanaNidalee.

1

Pha xử lí sai lầm của Froggy giai đoạn đầu trận khiến đường giữa của DBL hoàn toàn thua thiệt hơn so với Lucian ở bên kia chiến tuyến. Tuy nhiên, khi có được cấp độ 6, Pantheon lại tỏ ra cực kì nguy hiểm với chiêu cuối của mình. Những sai lầm về mặt cá nhân của cả 2 đội tuyển khiến thế trận trở nên khá cân bằng cho đến phút 12.  DBL có một giao tranh vô cùng tốt quét sạch đội hình đối phương ngay cả khi họ thiếu đi người chơi đường trên Hasmed. Sau tình huống đó, DBL vươn lên về mặt thế trận với sự vượt trội ở mọi vị trí.

Untitled

Phút 20, dù cho bị mất đi Froggy nhưng DBL vẫn ăn thành công được baron trong sự bất lực của các thành viên EVOS. Hasmed tạo được rất nhiều áp lực với “thần cá sấu” trong khi Sett của TH nằm xuống tận 5 lần ngay ở phút 22. Tuy nhiên những tình huống chủ quan của Hasmed và đặc biệt là Froggy khiến thế áp đảo của DBL giảm sút ít nhiều. Dù vậy đó là tất cả những gì mà “hổ trắng” có thể làm được. Khi mà FroggyMeliodas mắc sai lầm thì Style đã lên tiếng cho cả thế giới biết mình không chỉ là một “xạ thủ mới nhủ” ở VCS. DBL kết thúc ván đấu không quá khó khăn ở phút 29, vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Highlight và VOD:

loadYouTube();

Ván 2

EVOS tiếp tục xây dựng một đội hình 2 xạ thủ với sự xuất hiện của GravesEzreal trong khi DBL ưu tiên khả năng băng bổ vào các mục tiêu khi họ có Akali cho Hasmed, Galio cho Froggy và thêm cả Rek’sai cho Meliodas. But1 vào sân thay cho TH và anh ta có ngay Jayce để đi với Hasmed. Cassiopeia được khóa vào bởi Pake để đảm bảo lượng sát thương phép cho đội hình anh ta.

ssss

Sự sai lầm trong những pha di chuyển của EVOS giai đoạn đầu trận khiến họ bị bỏ lại 2 mạng ngay ở phút thứ 2 của ván đấu. Với những lợi thế có được, DBL đẩy mạnh và dành thế thắng ở tất cả các đường. Phút thứ 8, lại một pha giao tranh lớn nổ ra ở hang rồng và một lần nữa khả năng giao tranh quá kinh dị của DBL khiến họ là đội tuyển chiến thắng và giành được lợi thế. But1 liên tục bị Hasmed solokill trong khi áp lực mà Meliodas cùng với Froggy mang lại cho những mục tiêu không chống chịu bên phóa EVOS là quá lớn.

Untitled

Những phút tiếp theo gần như là màn “dạo chơi” của Dashing Buffalo với những màn múa kĩ năng của FroggyHasmed. Đặc biệt là Hasmed khiến khán giả thực sự ngỡ ngàng trước những pha biểu diễn vô cùng ảo diệu với vị tướng Akali. Áp lực là quá lớn, Dashing Buffalo chưa cần đến 20 phút để phá hủy nhà chính của EVOS, giành chiến thắng chóng vánh với tỉ số 2-0. Với thắng lợi này họ sẽ gặp lại GAM, đối thủ mà họ từng đánh bại ở vòng bảng tại trận Chung kết diễn ra vào ngày mai.

Highligh và VOD:

Đang cập nhật…

jb-intro-divider-2-600x22-1

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[Thử Thách Tối Thượng Bán Kết 2] DBL 2-0 EVOS: Thắng dễ EVOS, Dashing Buffalo tái đấu GAM tại Chung kết
Đánh giá bài viết này!!!