Thử nghiệm lối chơi Jhin Vô Cực vừa được các cao thủ khai phá

16020

Những ngày gần đây một vài cao thủ đang phát minh ra một lối chơi cực dị đó là Jhin Vô Cực, không biết có phải là vì xem Endgame về phê quá hay không nhưng dù sao chúng ta cũng hãy đi tìm hiểu kĩ hơn về nó nhé!

crest-darker divider

Ngọc bổ trợ

jhin

Đặc biệt nhất của bảng ngọc này chính là viên ngọc siêu cấp Sốc Điện, một thứ khá hiếm thấy ở Jhin. Bản thân Jhin cũng không phải là dạng tướng kích hoạt quá tốt viên ngọc này, hắn ta phải mất khá nhiều đòn đánh thường kết hợp với kĩ năng mới có thể kích hoạt được Sốc Điện, nhưng vì khả năng dồn sát thương của viên ngọc này là quá tốt trong giai đoạn giữa trận nhất là khi lối lên đồ này còn cho Jhin quá trời SMCK.

Còn nếu không thích Sốc Điện, bạn cũng có thể sử dụng những viên ngọc khác cho Jhin cũng được vì điều này không phải quá quan trọng. Nhánh phụ nên chọn Cảm Hứng để tiết kiệm được một lượng tiền nhỏ mua giày và máu, nhờ đó bạn sẽ tậu được cây Vô Cực Kiếm sớm hơn.

Tăng kĩ năng

Screenshot_2019-04-30 Jhin Build Guide Jhin - 4 Shots to Victory In Depth Guide by angata500

Cách tăng kĩ năng của Jhin vẫn giống thông thường thôi, đó là nâng tối đa vào Q đầu tiên, rồi sau đó đến chiêu thức khống chế là W. Chiêu E hơi khó để gây sát thương lên kẻ địch nên sẽ chỉ cần 1 điểm ở đầu trận thôi, còn bạn nâng nó vào cấp độ mấy thì tùy thuộc vào cách chơi.

Trang bị

giay cuong no 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem 3031_Infinity_Edge vo cuc kiem

Đơn giản và dễ nhớ thế này thôi, chắc cũng chẳng cần phải ghi vào giấy nhỉ. Ngoại trừ đôi Giày Cuồng Nộ lên lúc nào cũng được ra thì Jhin chỉ cần lên toàn Vô Cực Kiếm là quá đủ rồi.

Có khá nhiều lí do để một vài cao thủ chọn lối lên đồ full Vô Cực Kiếm này. Đầu tiên là vì cái nội tại của Jhin cho thêm phần trăm SMCK dựa theo tỉ lệ chí mạng, và Vô Cực Kiếm thì lại còn là món đồ cho tới 80 SMCK nên chỉ cần mua mình nó thôi cũng đủ để Jhin tự tăng thêm cực nhiều SMCK cho bản thân rồi.

Đương nhiên lượng SMCK cao thì cũng giúp Jhin làm được khá nhiều thứ, những phát bắn tay hay sử dụng kĩ năng của hắn sẽ gây được nhiều sát thương hơn và thậm chí là cả viên ngọc Sốc Điện cũng được hưởng lợi theo. Từ đó, khả năng đẩy lính của Jhin cũng sẽ được cải thiện, và hắn ta cũng gây được nhiều áp lực hơn vào giai đoạn giữa trận nhờ lượng sát thương khổng lồ có thể gây ra.

Tổng quan

Điểm mạnh

  • Có lượng SMCK khổng lồ, dồn sát thương lên những vị tướng không có nhiều giáp khỏe
  • Đạt ngưỡng sức mạnh sớm
  • Có nhiều tỉ lệ chí mạng

loadYouTube();

Tưởng troll mà thực ra khá là hay nha

Điểm yếu

  • Lượng tốc độ chạy nhận được khi có chí mạng của Jhin sẽ bị giảm sút khi hắn không sở hữu thêm những món đồ tăng tốc đánh nào khác ngoài đôi giày
  • Nội tại của Vô Cực Kiếm sẽ bị thừa thãi kể từ cái thứ 2 trở đi
  • Thiếu sự cơ động trong giao tranh khi không co Đại Bác Liên Thanh hay Kiếm Ma Youumuu
  • Lối lên đồ không có hút máu và xuyên giáp, sẽ hơi thua thiệt về cuối trận

avatar-jhin

Nếu thấy trận đấu có mùi bị kéo dài thì lên khoảng 3 chiếc Vô Cực Kiếm thôi còn đâu mua những món hút máu hay xuyên giáp nhé

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn nghĩ thế nào về lối chơi có phần phá cách này, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Thử nghiệm lối chơi Jhin Vô Cực vừa được các cao thủ khai phá
Đánh giá bài viết này!!!