Thông Thiên Tây Du Gamota bất ngờ nâng cấp với bản update mới

5162

Vào lúc 9h00 ngày hôm nay 27/6/2017, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ chính thức tung ra bản update mới với tên gọi “Thanh Xuân Phi Dương”.

Khuấy đảo làng game Việt suốt thời gian qua, Thông Thiên Tây Du Gamota đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng phấn khích với cốt truyện cũng như lối chơi mới lạ, hoàn toàn khác biệt. Không dừng lại ở đó, mới đây, Thông Thiên Tây Du Gamota tiếp tục tung ra phiên bản update mang tên “Thanh Xuân Phi Dương” khiến game thủ không khỏi thích thú và vui mừng.

Tại thế giới ảo này, không chỉ dừng lại ở cuộc chiến cá nhân mà còn là nơi thắp sáng tình yêu và sức mạnh của các cặp đôi trong game. Tại đây, phu thê cùng đồng hành, chia ngọt sẻ bùi và gắn kết giao duyên để sinh con. Con cái là tinh túy kế thừa từ cha mẹ nên lĩnh hội được rất nhiều kỹ năng và nếu được chăm sóc tỉ mỉ thì sẽ hỗ trợ cho vợ chồng rất nhiều. Thế nhưng hiện nay, rất ít tựa game lại dám đánh liều để cải tiến tính năng này với mong muốn mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người chơi của mình.

Vượt xa ngoài mong đợi, trong phiên bản “Cậu Ấm Cô Chiêu” trước đó, Thông Thiên Tây Du Gamota đã mang đến tính năng Bảo Bối cho phép người chơi nhận con nuôi bằng 2 cách: một là Quan Âm Tống Tử dành cho các cặp đôi và hai là Kì Lân Tống Tử dành cho người đơn thân. Tuy nhiên, trong phiên bản update “Thanh Xuân Phi Dương” lần này, Thông Thiên Tây Du Gamota lại tiếp tục nâng cấp tính năng này lên một cấp độ mới đó là Bảo Bối Trưởng Thành. Với thay đổi mới này, tựa game sẽ đem lại cho người chơi một cảm giác vô cùng chân thực chỉ có ngoài đời thường, khi không chỉ thu nhận mà còn tự tay nuôi nấng con cái không thua kém gì cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra, phiên bản “Thanh Xuân Phi Dương” còn mang đến rất nhiều những bất ngờ mới như: Thêm Danh Hiệu Tiên Vị, thêm tính năng Gia Tộc,… cùng rất nhiều hoạt động ingame hấp dẫn, chắc chắn sẽ đem đến những giây phút không thể tuyệt vời hơn tại Thông Thiên Tây Du Gamota trong thời gian sắp tới.

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến các game thủ của Thông Thiên Tây Du Gamota không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của phiên bản update lần này. Tạm gác lại mọi tò mò và háo hức hãy tự tay tận hưởng phiên bản update “Thanh Xuân Phi Dương” của Thông Thiên Tây Du Gamota ngay từ bây giờ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan
Link tải Android: http://m.onelink.me/ac9a50ea
Link tải iOS: http://m.onelink.me/c0b433a1

Đăng bởi Game2T

Thông Thiên Tây Du Gamota bất ngờ nâng cấp với bản update mới
Đánh giá bài viết này!!!