Thỏa mộng bá chủ, “giật” ngay Ipad cùng Tứ Đại Danh Bổ

32

Tháng 9 này, Tứ Đại Danh Bổ chính thức khai nổ với giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Server với trị giá giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng.

Sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng hàng loạt tính năng đặc sắc nhưng Tứ Đại Danh Bổ vẫn khiến cộng đồng game thủ phải mỏi cổ ngóng chờ một giải đấu – nơi các anh hùng được thỏa mãn giấc mộng xưng bá thiên hạ. Và để chiều lòng game thủ của mình, sau một thời gian dài ủ mưu, Tứ Đại Danh Bổ chính thức phát động sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Server hứa hẹn sẽ trở thành một trong những giải đấu siêu kinh điển nhất kể từ trước đến nay.

TĐDB-Thien-Ha-De-Nhat-Lien-Server-1-minThiên Hạ Đệ Nhất Liên Server sẽ được diễn ra từ ngày 6/9 đến ngày 29/9/2016 tại Đấu trường S998 và các anh hùng buộc phải mua vé thì mới có thể được tham gia tranh tài trong giải đấu lần này. Đây cũng chính là cơ hội để các anh tài hào kiệt khắp bốn phương có dịp quần tụ quyết chiến phân thắng bại để bước lên ngôi vị bá chủ thiên hạ.

TĐDB-Thien-Ha-De-Nhat-Lien-Server-2-minĐược biết, giải thưởng lần này có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng bao gồm: iPad Mini 3 và vô vàn những phần quà ingame vô cùng hấp dẫn dành cho anh hùng xuất sắc nhất lên ngôi sau giải đấu.

TĐDB-Thien-Ha-De-Nhat-Lien-Server-3-minBên cạnh đó, vào lúc 10h00 ngày hôm nay 5/9/2016, Tứ Đại Danh Bổ cũng tiếp tục khai mở máy chủ mới S20 Tây Trấn. Tại đây, game thủ sẽ có dịp trở về với địa danh Tây Trấn gặp gỡ Lam Nguyên Sơn – người sở hữu võ công độc nhất thiên hạ mang tên Đại Phong Vân Thủ và thỏa mãn cơn khát chiến đấu sục sôi của các anh hùng Tứ Đại Danh Bổ.

TĐDB-Thien-Ha-De-Nhat-Lien-Server-4-minSong song với sự kiện này, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục gây “náo loạn” cộng đồng game thủ bởi phiên bản update Vạn Hoa Xuất Thế với những tính năng được ngóng chờ như: Ra mắt môn phái mới Vạn Hoa Lâu, Thần Thú mới, Thời Trang, Phụ Bản Liên Server,… sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

Ngay từ bây giờ, giấc mộng xưng danh bá chủ thiên hạ của hàng ngàn game thủ Tứ Đại Danh Bổ sắp thành hiện thực, hãy nhanh tay truy cập vào: goo.gl/9zQ3bJ để sở hữu cho mình một tấm vé và có cơ hội trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Liên Server.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=104
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=132

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Thỏa mộng bá chủ, “giật” ngay Ipad cùng Tứ Đại Danh Bổ
Đánh giá bài viết này!!!