Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG: Toàn tập cách cường hóa lực chiến, giúp bạn chinh phục quần hùng

890

Nếu bạn muốn có một khởi đầu tốt đẹp trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và luôn đi trước một bước, việc biết rõ các phương thức tăng cường sức mạnh cho nhân vật sẽ rất có ích.

Trong một tựa game MMORPG như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, việc tăng tiến chỉ số chiến lực luôn khiến game thủ hào hứng theo đuổi. Biết được điều này, đội ngũ phát triển game đã tạo ra rất nhiều tính năng khác nhau để người chơi cải thiện sức mạnh của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá tất cả trong bài viết này nhé!

Cường hóa trang bị

Trang bị là thứ quyết định sức mạnh của game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, và chúng ta có nhiều cách để nâng cấp sức mạnh của nó. Đầu tiên phải kể đến Lang Văn, tính năng được mở khi game thủ đạt level 45, giúp người chơi chọn hướng đi mới cho nhân vật của mình. Bằng cách lựa chọn phương hướng phù hợp để khảm Lang Văn vào trang bị và theo đuổi đến cùng, game thủ sẽ có thể nhận thêm nhiều dòng chỉ số mới, giúp cường hóa nhân vật một cách mạnh mẽ. 

Sau Lang Văn, game thủ còn có thể nâng cấp Long Chú (hay Tinh Chú) cho trang bị trên người nhân vật của mình khi đạt đến level 71. Đây là một tính năng độc quyền dành cho những game thủ muốn có được các chiêu thức càng đẹp mắt hơn nữa. Nó tăng mạnh các chỉ số cho nhân vật, nhưng điểm đặc sắc nhất mà bạn nhận được khi đầu tư vào Long Chú là hiệu ứng hình ảnh đặc biệt hoàn toàn mới và hoành tráng hơn cho các chiêu thức võ học của môn phái.

Để kiếm được nguyên liệu nâng cấp Long Chú, game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thể tham gia các hoạt động khiêu chiến Phó Bản, dự Tiệc Trà trong Gia Viên, và một số hoạt động hẹn giờ khác. Ngoài ra thì khi đạt đến các cấp bậc cao hơn, Long Chú còn cần các nguyên liệu quý hiếm mà game thủ phải đấu giá để có thể sở hữu. Game thủ lại còn có thể Tẩy Luyện trang bị để cường hóa theo nhiều phương hướng khác nhau, ví dụ tăng sinh khí, sức mạnh, thân pháp,… Tính năng này còn có “bảo hiểm”, giúp game thủ yên tâm đầu tư vào việc tăng tiến sức mạnh cho nhân vật của mình.

Những món vũ khí mà người chơi mang theo trên bước đường hành hiệp giang hồ cũng không kém phần quan trọng. Chúng có thể được Tinh Luyện để tăng chỉ số cơ bản, chỉ cân tiêu hao một số nguyên liệu rất dễ kiếm và bạc. Bạn còn có thể tìm được các Thần Binh mang lại những chỉ số cực kỳ mạnh mẽ. Tùy theo vật phẩm và đẳng cấp, cả vũ khi và Thần Binh có thể được cường hóa theo nhiều cách, mang lại nhiều chỉ số khác nhau, giúp nhân vật trở nên dai sức hơn, có sát thương cao hơn, trị liệu tốt hơn và nhiều hiệu ứng khác. Việc chọn đúng hướng đi cho vũ khí và Thần Binh sẽ giúp nhân vật hết sức mạnh mẽ, trở thành trụ cột vững vàng trong các hoạt động PvE, PvP.

Nếu như Tinh Luyện giúp tăng chỉ số cơ bản cho vũ khí, thì Trác Ma là cách để bạn bổ sung thêm những chỉ số phụ quan trọng, giúp lực chiến tăng lên đáng kể. Bạn chỉ cần tiêu dùng một vài vật phẩm có được từ các hoạt động khác nhau trong game để thực hiện tính năng này. Đặc biệt, khi cấp Trác Ma của tất cả trang bị đạt đến một mức nhất định, game thủ còn kích hoạt được các hiệu ứng cộng hưởng cực mạnh như tăng sát thương, chỉ số phá chiêu, giảm thời gian hồi chiêu cuối,… Bạn cũng không cần lo ngại việc lãng phí công sức Trác Ma, bởi cấp Trác Ma sẽ được bảo lưu và chuyển sang cho trang bị mới 100%. 

Tuyệt thế thần công

Trang bị là bên ngoài, còn võ học mang lại sức mạnh từ bên trong. Trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG, ngoài võ học của môn phái mà mình theo đuổi thì nhân sĩ giang hồ còn có thể may mắn tìm được các môn tâm pháp khác nhau trong quá trình hành hiệp. Điều này mang lại cảm giác như bạn đang sống trong một thế giới giang hồ thực thụ, nơi tất cả đều có vận mệnh riêng và thực lực cao thấp tùy thuộc vào kỳ ngộ của mỗi người.

Để đảm bảo rằng mình luôn sẵn sàng đối mặt với kẻ địch, hiệp khách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG luôn phải chú ý rèn luyện tâm pháp của bản thân. Chúng bao gồm cả các chiêu thức chủ động có thể thi triển để tấn công kẻ thù, và những võ học bị động mang lại nguồn chỉ số to lớn. Game thủ có thể dễ dàng tìm được tâm pháp từ nhiều hoạt động trong game, và có thể tham khảo cách nhận ngay trong tâm pháp mình muốn mở khóa.

Dù có rất nhiều tâm pháp để lựa chọn, nhưng game thủ chỉ có thể trang bị 5 tâm pháp cho nhân vật của mình – 1 chủ động và 4 bị động. Việc thay đổi và chỉnh sửa tâm pháp rất dễ dàng, không đòi hỏi phải chi các loại tài nguyên như khi rèn đúc vũ khí trang bị. Bên cạnh đó, game cũng cho phép lưu lại nhiều phương án tâm pháp khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng thay đổi và điều chỉnh theo nhu cầu của trận đánh. Việc chọn đúng tâm pháp và kết hợp chúng với nhau một cách khôn ngoan có thể khiến chiến lực của các hiệp khách tăng vọt, khi điểm yếu bị khỏa lấp và sức mạnh được tăng cường.

Lời kết

Với một danh sách dài các phương thức để cường hóa bản thân, tăng cao lực chiến và cải thiện trình độ, game thủ có thể yên tâm rằng mình sẽ không bao giờ dừng bước trên chốn giang hồ. Càng gắn bó lâu với trò chơi, võ công của nhân vật sẽ càng cao và mang lại cảm giác thành tựu tuyệt vời cho tất cả game thủ. Đây chính là một trong những điểm nhấn khiến game thủ lưu luyến không muốn xa rời Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.

Rate this post
Rate this post