Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam

1513

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile đã được NPH SLG mua về Việt Nam thành công, dự sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2020 tới.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile thuộc thể loại game SLG mang lối chơi đối kháng mạnh mẽ khi tất cả kết quả của trận đánh đều dựa trên khả năng tính toán và tài điều binh khiển tướng của người chơi.

Tham gia vào game bạn sẽ được chọn 1 trong 3 thế lực là Ngụy – Thục – Ngô và bước đầu lập thành, chiếm đất, chiêu binh, phát triển, nâng cấp thành trì để gầy dựng thanh danh của bản thân.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 0

Sau khi đã ổn định về mặt kinh tế, binh hùng tướng mạnh có sẵn trong tay, người chơi cần xua quân đi đánh thổ phỉ, tàn tướng hay các thế lực thù địch khác nơi bản đồ dã ngoại. Việc làm này giúp người chơi chơi thu hoạch thêm lượng lớn trang bị, tài nguyên hay mảng tướng để bổ sung cho sức mạnh tổng thể của mình.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 1
Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh đó bạn có thể thành lập bang hội, kết nạp đồng minh cùng công thành chiếm đất quân địch và đoạt chiếm thành chủ nơi bản đồ thế giới trải dài vô tận.

Đặc biệt tất cả những giây phút trải nghiệm với game Thiên Mệnh Tam Quốc mobile đều được thể hiện qua lớp đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng hoành tráng. Từ hoạt cảnh chiến đấu, tạo hình nhân vật cho tới các bố cục ngoại cảnh, thành trì đều được phác họa chân thật. Qua đó cho người chơi có cảm giác tự do viễn chinh, đánh đông dẹp tây hết sức thoải mãi trên nền tảng di động.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 3

Vì vậy nếu là một người đam mê game chiến thuật nói chung và game SLG đề tài Tam Quốc nói riêng thì Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile chắc chắn là điểm đến không nên bỏ qua của bạn!

Hóng game ra mắt Tại đây
Trang chủ https://tmtq.slg.vn/

The post Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam appeared first on 2Game.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!