Thiên Long Kiếm ra mắt sớm link tải, game thủ đã sẵn sàng cho ngày 28/3?

3382

Chính thức ra mắt bản Open Beta vào ngày 28/3 tới đây, song ngay từ hôm nay, 26/3, Thiên Long Kiếm đã cho phép người chơi sớm tải game để chờ ngày khai đao.

Tìm hiểu về Thiên Long Kiếm tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Trong sự trông ngóng ngày đêm của game thủ, Thiên Long Kiếm cuối cùng cũng tiết lộ sẽ chính thức Open Beta vào ngày 28/3 tới đây mà không cần trải qua 2 lần Alpha Test và Closed Beta thử nghiệm. Mặc dù vẫn còn hơn 2 ngày nữa mới ra mắt, song ngay từ hôm nay Thiên Long Kiếm đã cho phép người tải game trên cả hai nền tảng Android và iOS tại địa chỉ: http://m.onelink.me/c5624373

Dĩ nhiên, anh em tại Thiên Long Kiếm Hội Quán không thể giấu được sự vui mừng và háo hức trước thông tin này. Đồng thời, nhiều lời khen ngợi được gửi tới đội ngũ phát triển Thiên Long Kiếm trước hiệu suất làm việc cao và luôn luôn “đúng hẹn” với game thủ.

Tuy nhiên, tải game trước chỉ là 1 trong số hàng loạt công tác chuẩn bị mà người chơi đang gấp rút hoàn thành trước “ngày trọng đại”. Thành lập bang hội, tìm hiểu trước về các class nhân vật hay giành thời gian test thử bản Trung đang là những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu của anh em Thiên Long Kiếm.

Không chỉ được yêu thích nhờ đồ họa đẹp và cách chơi đầy thách thức, Thiên Long Kiếm của NPH Gamota đang được đánh giá là một trong những tựa game triển vọng nhất của làng game Việt nhờ cách thức tính cấp VIP dựa trên điểm kĩ năng thu thập được qua quá trình thực hiện hoạt động hàng ngày. Đội quân nông dân vô cùng hùng hậu hiện đang kéo về hội tụ tại Thiên Long Kiếm để kiểm chứng câu nói “cày chay lên VIP”.

Có thể nói, dù chưa chính thức ra mắt, song siêu phẩm kiếm hiệp này đã thu hút hàng trăm nghìn game thủ tham gia bàn luận và Hẹn ước chờ ngày ra mắt. Game thủ Việt liệu đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục đỉnh cao kiếm pháp tại thế giới kì bí mang tên Thiên Long Kiếm?

Đăng bởi Game2T

Thiên Long Kiếm ra mắt sớm link tải, game thủ đã sẵn sàng cho ngày 28/3?
Đánh giá bài viết này!!!