Thiên Long Kiếm bao giờ mới chịu ra mắt game thủ Việt?

3916

Liên tục “thả tính” cộng đồng game thủ bằng những hình ảnh ấn tượng cùng những tính năng giới thiệu đầy hấp dẫn, song thời điểm Thiên Long Kiếm chính thức ra mắt vẫn đang là ẩn số.

Được Gamota hé lộ những thông tin đầu tiên từ những ngày đầu tháng 3/2018, Thiên Long Kiếm thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ đồ họa 2.5D đẹp mắt trên nền bối cảnh kiếm hiệp xuyên không kỳ ảo. Bên cạnh đó, trò chơi còn gây ấn tượng nhờ hệ thống môn phái, thời trang, thú cưỡi, thú nuôi,… cực kỳ dễ thương và hoành tráng. Chính vì vậy mà dù chưa ra mắt nhưng rất nhiều game thủ đã rủ nhau lót dép ngồi hóng Thiên Long Kiếm.

Trên fanpage chính thức của trò chơi tại địa chỉ https://www.facebook.com/tlk.gamota/ luôn đều đặn cập nhật những hình ảnh, video clip giới thiệu các tính năng đặc sắc trong game khiến game thủ thường xuyên trong trạng thái háo hức, mong chờ. Tuy nhiên việc chưa có ngày ra mắt cụ thể cũng khiến không ít người tự đặt ra câu hỏi: “Bao giờ Thiên Long Kiếm mới chịu ra mắt?”.

Trên Fanpage của Thiên Long Kiếm liên tục “thả thính” làm cộng đồng rất hóng đợi

Có thể hiểu đây là tâm trạng chung của những game thủ đang chờ đợi tựa game mình yêu thích chính thức ra mắt để có thể tải và trải nghiệm ngay lập tức. Song nếu nhìn nhận kỹ hơn thì việc Thiên Long Kiếm ra mắt “muộn xíu” cho thấy được NPH Gamota muốn chuẩn bị thật kỹ lưỡng để game thủ khi chơi không gặp các vấn đề như lỗi game hay giật, lag trong quá trình trải nghiệm.

Nhìn lại những tựa game do Gamota phát hành, game thủ có thể thấy được sự đầu tư nghiêm túc và luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng game thủ. Chính vì vậy việc chưa ấn định ngày ra mắt của Thiên Long Kiếm có thể khiến game thủ phải chờ đợi thêm đôi chút thời gian nhưng bù lại chất lượng của sản phẩm sẽ hoàn toàn đáp ứng được sự mong đợi của game thủ.

Quay trở lại với Thiên Long Kiếm, nếu theo dõi ngay từ những ngày đầu bạn sẽ hiểu được rằng vì sao tựa game này lại thu hút game thủ Việt đến vậy. Một trong những tính năng nổi bật nhất của tựa game này đó chính là cho phép người chơi chỉ cày chay, làm nhiệm vụ trong game mà vẫn lên được cấp VIP, chứ không nhất thiết phải nạp tiền như các game khác. Cùng với hệ thống giao dịch tự do thì điều này cũng có nghĩa là dân cày hoàn toàn có đất sống thoải mái trong tựa game này.

Tìm hiểu về Thiên Long Kiếm tại địa chỉ:

Landing page: https://www.tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Đăng bởi Game2T

Thiên Long Kiếm bao giờ mới chịu ra mắt game thủ Việt?
Đánh giá bài viết này!!!