Thiên Kiếm Mobile đã mở cửa chào đón game thủ bước vào thế giới tiên hiệp kì ảo

623

Chính thức mở cửa vào 10h00 hôm nay ngày 21/8, Thiên Kiếm Mobile gửi tặng game thủ giftcode hỗ trợ ngày nhập môn được suôn sẻ hơn.

Như vậy là 12 ngày sau khi khép lại giai đoạn Alpha Test gây “thương nhớ” cho cộng đồng game thủ thì Thiên Kiếm Mobile đã ra mắt chính thức, trở lại và lợi hại gấp nhiều lần. Tựa game PK không chiến đỉnh cao này được kỳ vọng sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới của dòng game nhập vai trên mobile.

Thiên Kiếm Mobile đã mở cửa chào đón game thủ bước vào thế giới tiên hiệp kì ảo 0

Với nền tảng đồ họa iMax 3D không khóa góc nhìn, gameplay có chiều sâu cùng tính năng PK không chiến được thừa hưởng từ những “đàn anh” đi trước như Tru Tiên hay Thế Giới Hoàn Mỹ, Thiên Kiếm Mobile đang có được những lợi thế rất lớn ở bước đầu trên con đường ghi tên mình vào danh sách những tượng đài game online ở Việt Nam.

Thiên Kiếm Mobile đã mở cửa chào đón game thủ bước vào thế giới tiên hiệp kì ảo 1

Biết được tiềm năng của Thiên Kiếm Mobile cùng những lợi thế sẵn có, NPH Funtap đã đầu tư mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định giá trị của tựa game PK không chiến này.

Trong đó phải kể tới việc đầu tư vào đại sứ hình ảnh Đan Trường, ca khúc chủ đề của Thiên Kiếm Mobile do ca sĩ Khánh Phương thể hiện, song hành với đó là chuỗi event, quà tặng bao gồm cả ingame lẫn outgame có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Thiên Kiếm Mobile đã mở cửa chào đón game thủ bước vào thế giới tiên hiệp kì ảo 2

Với những gì mà NPH Funtap và Thiên Kiếm Mobile mang tới cho cộng đồng game thủ Việt, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm vào một tương lai tươi sáng và lộ trình phát triển vững chắc của Thiên Kiếm Mobile.

Thiên Kiếm Mobile đã mở cửa chào đón game thủ bước vào thế giới tiên hiệp kì ảo 3

Còn lại: 297

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

The post Thiên Kiếm Mobile đã mở cửa chào đón game thủ bước vào thế giới tiên hiệp kì ảo appeared first on 2Game.

Thiên Kiếm Mobile đã mở cửa chào đón game thủ bước vào thế giới tiên hiệp kì ảo
Đánh giá bài viết này!!!