Thì ra đây mới là thứ khiến game thủ “ức chế” nhất trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

2759

Chẳng phải việc bị PK hay cướp tiêu mới khiến game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cảm thấy “ức chế” mà hóa ra lại là một thứ vô cùng đặc biệt khác.

Khi phiêu lưu trong thế giới ảo, chắc hẳn có đôi lúc bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc không vừa ý khiến bản thân bị ức chế, không thể kiểm soát hành động. Chẳng hạn như việc bị người khác PK khi đang làm nhiệm vụ, không có ai để cùng đánh Boss hay xui xẻo hơn thì gặp phải những hacker phá hoại. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những game thủ lại cảm thấy “ức chế” vì bản thân FA, không có bạn để trò chuyện và thậm chí để… kết hôn ảo trong game.


Đó chính là tình cảnh chung của một bộ phận không nhỏ các game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Dù đang là tựa game kiếm hiệp thu hút rất đông người chơi và còn sở hữu vô vàn các tính năng tương tác đặc sắc nhưng tựa game này lại đang chứng kiến không ít các game thủ FA muốn tìm thấy một nửa của mình. Đặc biệt là khi tựa game này cho phép người chơi nếu tâm đầu, ý hợp có thể chọn “ngày lành, tháng tốt” để kết hôn.

Thậm chí, cho dù trò chơi còn cho phép các nhân vật cùng giới tính kết hôn với nhau nhưng thực tế số lượng các game thủ FA vẫn không hề thuyên giảm. Vì vậy mà BQT Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đành phải hóa thân thành Bà mai, mở cả “Góc mai mối” để các game thủ của chúng ta vừa thoát ế, vừa được mang quà về.

Chẳng biết điều này có khiến các game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thoát ế thật hay không nhưng sự kiện đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình từ phía cộng đồng. Một game thủ giấu tên cho biết: “Chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ức chế nhất chẳng phải việc bị PK hay cướp tiêu mà là phải nhìn cảnh bọn khác hạnh phúc, tay trong tay với nhau rồi lại khoe ảnh lên trên Group. Vì vậy mình quyết tâm kiếm gấu để không thua thiệt với bọn nó.”

Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng chúng ta cũng nên sớm chúc vị game thủ kia sớm tìm được một nửa của mình trong game. Bởi nếu không, những topic than phiền vì việc FA sẽ còn dai dẳng mãi ở trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hội quán.

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/
Link tải game: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28

Đăng bởi Game2T

Thì ra đây mới là thứ khiến game thủ “ức chế” nhất trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota
Đánh giá bài viết này!!!