The King’s Army – Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server

30527

The King’s Army là một trò chơi nhàn rỗi dễ chơi với đồ họa tươi sáng và tạo hình anh hùng độc đáo với các nội dung hấp dẫn.

The King’s Army là tựa game nhập vai thẻ bài với gameplay quen thuộc, dễ tiếp cận cho tất cả các game thủ. Game cung cấp một đội hình vừa đáng yêu mà cũng siêu ngầu khi mang hình dáng các loài động vật với những cử động, trang phục mô phỏng con người.

The King's Army - Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server 0

Không cần phải tương tác quá nhiều, The King’s Army Mobile chủ yếu tập trung vào quá trình xây dựng đội hình, gia tăng sức mạnh cho các anh hùng và tham gia vào những hoạt động thú vị. Với lối chơi rảnh tay, kể cả khi người chơi không trực tuyến, đội ngũ của bạn vẫn sẽ chiến đấu và nhận được đầy đủ những trang bị, vật phẩm cần thiết.

The King's Army - Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Realm Guards TD – Game nhập vai thủ tháp thế hệ mới với đồ họa siêu đẹp

Những điểm đặc sắc của game The King’s Army:

– Hàng trăm anh hùng có sẵn, thỏa sức tạo ra đội hình mong muốn theo những chiến lược riêng. Bạn còn có thể tự do chuyển đổi giữa 5 class cho 1 anh hùng.
– Nhiều hoạt động liên server giúp người chơi có thể trao đổi kinh nghiệm, tranh tài chiến đấu với những người chơi khác, kết thêm được nhiều bạn bè mới.

The King's Army - Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server 2

– Giải đấu Ladder liên server cho phép tìm kiếm những đối thủ xứng tầm, trải nghiệm lối chơi nhập vai nhàn rỗi thế hệ mới khi hợp nhất tất cả các server trong mọi việc.

Tải game The King’s Army cho Android – iOS – APK

The post The King’s Army – Game nhập vai nhàn rỗi có nhiều hoạt động liên server appeared first on Game2T.