Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

623

Chaos Lords kết hợp lối chơi của các thể loại phổ biến nhất là nhập vai giả tưởng, PvE trực tuyến, chiến đấu theo lượt và chiến thuật quản lý.

Chaos Lord lấy bối cảnh vùng đất Tartesia giả tưởng, ngập tràn các loại quái vật và phép thuật. Đây cũng là nơi khai sinh ra các Lãnh Chúa kiệt suất nhất.

Bạn sẽ đóng vai một trong số họ để tranh giành quyền ảnh hưởng, cướp lấy đất đai, quản lý và xua quân đánh hạ các đối thủ của mình để trở thành người lãnh đạo duy nhất tại Tartesia.

Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 0

Chaos Lords là một game thuộc thể loại SLG quen thuộc, nghĩa là bạn sẽ được giao cho một vùng đất cố định ban đầu. Dần dần bạn phải vận dụng trí tuệ tối đa, phải tìm cách điều binh, khiển tướng sao cho hợp lý nhất, chiếm được các lãnh địa, tài nguyên để mở rộng thế lực.

Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 1

Game có rất nhiều loại, binh chủng phép thuật khắc chế lẫn nhau, để bạn tha hồ biến hóa trên chiến trường. Bên cạnh đó các Heroes trong game cũng có thể tu luyện phép thuật, tuyệt chiêu cũng như tìm kiếm các loại trang bị khác nhau để cải thiện chỉ số và kỹ năng của mình trong game.

Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Nhẫn Giả Haki thoả sức sáng tạo nên những đội hình “không đụng hàng”

Để thành công trong Chaos Lord, người chơi người chơi ngoài việc tu bổ tài chính, điều binh khiển tướng mà còn phải có tài ngoại giao để thành lập các bang hội, liên minh phòng thủ với nhau để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt của game.

Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 3

Chaos Lords mang đến một thế giới high fantasy và được tái hiện lại theo phong cách phương Tây cổ điển. Trò chơi chiến lược này mang đến cho bạn cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo chiến trường.

Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 4

Được biết, tựa game này sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt, vì vậy những người chơi yêu thích thể loại này có thể tải về trải nghiệm và cảm nhận những đặc sắc của game.

Tải game Chaos Lords cho Android – iOS – APK

The post Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt appeared first on 2Game.

Thế giới nhập vai chiến thuật hoàn hảo Chaos Lord sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt
Đánh giá bài viết này!!!