Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới

7476

Luôn mang đến những tựa game di động chất lượng và có vị thế nhất định trên thị trường game Việt mà trong tháng 6/2020 tới đây, NPH Funtap sẽ tiếp tục tung ra thêm 6 sản phẩm mới tập trung phần lớn ở phân khúc game nhập vai.

Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Với 4 lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới 0

Kiếm Hồn 3D Funtap đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân. Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú.

Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile
8.8trang chủ

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc (Tuyet Dinh Tam Quoc) hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một tựa game đấu tướng chiến thuật đáng chơi nhất năm 2020. Lấy cảm hứng từ nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi đã tái hiện lại chiến trường 3Q khốc liệt với Khởi Nghĩa Khăn Vàng, Lữ Bố bại trận ở Bạch Môn Lầu, Đại Chiến Xích Bích,…

Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới 1

Điểm nổi trội dễ thấy nhất ở Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Funtap là phần đồ họa 3D bắt mắt, mô hình nhân vật được thiết kế đẹp – đỉnh – ngầu, hiệu ứng PK đỉnh cao với các đòn đánh, kỹ năng xuất chưởng kinh thiên động địa, không kém cạnh gì dòng game nhập vai hành động cả! Bên cạnh đó là kho tướng đồ sộ lên đến 100 danh tướng sở hữu bộ kỹ năng và vai trò tác chiến hoàn toàn khác nhau trong đội hình 5 người tùy theo phẩm chất của mình.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

– Thể loại: Đấu tướng
– Nền tảng: Game mobile
8.3trang chủ

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt Mobile

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt (Hoa Son Ngu Tuyet) thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng màn hình dọc có nội dung xoay quanh các bộ bí kíp võ công vang danh thiên hạ và các cao thủ võ lâm nổi tiếng trong truyện Kim Dung. Trong game, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm vô số các Hiệp khách, Cao thủ lẫy lừng chốn Võ lâm để thiết lập cho mình một tổ đội tác chiến 6 người ưng ý.

Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới 2

Về đồ họa, dù chỉ sử dụng đồ họa 2D+ nhưng tựa game này của Funtap mang lại một trải nghiệm thị giác rất ấn tượng cho người chơi. Cụ thể nhân vật được thiết kế theo phong cách q-style dễ thương nhưng vẫn thể hiện được cái thần thái riêng biệt. Kế đến là các chuyển động cùng động tác ra đòn được đầu tư mượt mà, cho hiệu ứng kỹ năng vô cùng mãn nhãn.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt

– Thể loại: Thẻ tướng
– Nền tảng: Game mobile
9.3trang chủ

Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5

Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) là game nhập vai đánh theo lượt chuẩn nguyên tác Naruto dành cho mọi thiết bị PC và Mobile. Bắt đầu game, người chơi được lựa chọn một trong 3 hệ phái với 2 giới tính nam và nữ gồm Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật.

Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới 3

Trong đó hệ thống bạn đồng hành như Nhẫn Giả, Akatsuki, Hokage, Kaguya, Vĩ thú,…đa dạng với đầy đủ nhân vật đương thời trong bộ truyện Naruto được đầu tư làm nổi bật những nét chính giúp người chơi Hỏa Chí Anh Hùng Funtap dễ dàng nhận ra.

Hỏa Chí Anh Hùng

Hỏa Chí Anh Hùng

– Thể loại: Đánh theo lượt
– Nền tảng: Game H5
8trang chủ

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (dự đoán)

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho 2) là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của ông lớn Perfect World. Được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D mang màu sắc manga dễ thương và sống động, tựa game này mang đến những hiệu ứng chiêu thức đúng chất Võ Lâm và tạo ấn tượng sâu sắc.

Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới 4

Với những sự lựa chọn môn phái quen thuộc, người chơi sẽ trải qua hành trình phát triển, bồi dưỡng nhân vật tăng cấp độ, sức mạnh, mở khóa các kĩ năng mới, tính năng hấp dẫn và nhiều hoạt động đa dạng như Bang hội, chiến Boss, PK tỉ thí tự do.

Trang chủ: http://xxa.wanmei.com/

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới 5

Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) không khác nhiều về mặt hình ảnh cũng như bản chất gameplay so với siêu phẩm Âm Dương Sư Mobile đã ra mắt cách đây 3 năm. Đó là thu thập những tinh linh mạnh nhất đến từ 3 tộc Yêu – Minh – Nhân, lắp ghép vào đội hình chiến đấu 6 người sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác.

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Vân Mộng Tứ Thời Ca

– Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt
– Nền tảng: Game mobile
10trang chủ

The post Tháng 6 tới Funtap sẽ cho ra mắt 6 tựa game di động mới appeared first on Game2T.