Thần Bài Twisted Fate sẽ là tướng thứ 51 tham chiến ở Đấu Trường Chân Lý?

2670

D-br7HdUwAAZCEC

Hình ảnh “hé lộ” về tướng thứ 51 của Riot Games

Vào ngày hôm qua, Wittrock, người đảm nhận thiết kế “tộc” cho Đấu Trường Chân Lý đã hé lộ về vị tướng thứ 51 sẽ gia nhập Đấu Trường Chân Lý trong thời gian tới với một hình ảnh đầy ẩn ý. Nhìn thoáng qua, nhiều người sẽ tưởng rằng đây là một bản vẽ chưa hoàn thiện, mang tính chất nháp vội. Nhưng sức mạnh của cộng đồng mạng là không thể coi thường.

TF and Graves

Bức ảnh “hé lộ” của Riot Games chính là tay áo của Twisted Fate Thời Niên Thiếu

Người chơi đã nhanh chóng tìm ra nguồn của bức ảnh này. Nó chính là tay áo của Twisted Fate trong hình nền trang phục Twisted Fate Thời Niên Thiếu. Thật trùng hợp khi mà Graves, kẻ thù không đội trời chung của Twisted Fate cũng đang tham chiến với bộ trang phục cùng dòng, Graves Thời Niên Thiếu. Dựa theo hình ảnh này và chất tướng, chúng ta có thể đoán được phần nào tộc cùng hệ của vị tướng thứ 51, đó chính là Cướp Biển và Pháp Sư.

TF and Graves 2

Xét theo sự duyên nợ giữa TF và Graves thì khả năng cùng tộc là khá cao

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là sự suy luận mà thôi. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong các bài viết sắp tới. Muốn tìm hiểu thêm về “cờ nhân phẩm” , đội hình mạnh cùng các trang bị hợp lý? Hãy nhớ theo dõi Liên Minh 360 nhé!

jb-intro-divider-2-600x22

Để theo dõi các thay đổi PBE thì anh em hãy bấm vào đây nhé!

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
Thần Bài Twisted Fate sẽ là tướng thứ 51 tham chiến ở Đấu Trường Chân Lý?
Đánh giá bài viết này!!!