Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung

1068

Thái Cực 3D bám sát với bối cảnh giang hồ được xây dựng từ loạt tác phẩm kiếm hiệp kinh điển của nhà văn Kim Dung.

Các game thủ yêu thích dòng game nhập vai hẳn đã quá quen thuộc với bối cảnh và cốt truyện lấy đề tài võ lâm. Đây là đề tài yêu thích khi người chơi được đắm chìm vào các cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các bang phái với tham vọng thống nhất giang sơn, được giang hồ muôn nơi kính nể.

Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung 0

Thái Cực 3D sẽ là tựa game tiếp theo lấy chủ đề võ lâm tranh đấu, tuy nhiên điều làm nên điểm khác biệt đối với các sản phẩm trước đây đó chính là cốt truyện trong game sẽ được chuyển thể một cách chân thực từ các tác phẩm nổi tiếng từ nhà văn Kim Dung, một trong các đại văn hòa chuyên viết truyện kiếm hiệp nổi tiếng mà ai cũng đã nghe danh.

Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung 1

Người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân và đắm chìm trong bối cảnh mà Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ, Quách Tĩnh và Dương Thiết Tâm trong Anh Hùng Xạ Điêu, Trương Tam Phong trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký được khắc họa qua ngòi bút thiên tài của Kim Dung.

Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung 2

Một trận chiến vô cùng khốc liệt, nơi chính – tà đối đầu, cạnh tranh quyền lực trong giang hồ sẽ được tái hiện một cách sâu sắc nhất qua các lớp nhân vật và cốt truyện của Thái Cực 3D.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Thái Cực 3D không hổ với danh Tuyệt đỉnh Võ học có một không hai

Bên cạnh đó là các mối lương duyên sâu đậm đã đi vào sử sách điển hình như Dương Quá – Tiểu Long Nữ sẽ mang tới nhiều màu sắc đa dạng trong game.

Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung 3

Từng chi tiết, tạo hình nhân vật – trang bị, hiệu ứng skill được NSX trau chuốt kĩ càng. Tất cả tạo nên cảm giác vừa thân quen vừa mới lạ trong xuyên suốt cuộc hành trình khám phá giang hồ của người chơi.

Rất nhiều trải nghiệm thú vị sẽ được thể hiện qua hệ thống tính năng, cốt truyện và tương tác bang hội mang bản sắc kiếm hiệp võ lâm, Thái Cực 3D hứa hẹn sẽ là tựa game tuyệt đỉnh võ học đáng chờ đợi nhất trong dịp cuối năm 2019.

Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thaicuc3dfuntap/

The post Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung appeared first on 2Game.

Thái Cực 3D tái hiện hoàn hảo những siêu phẩm huyền thoại của Kim Dung
Đánh giá bài viết này!!!