[Thách Đấu Thần Kiếm Ngày 2] Yado và Zeros ngã ngựa

1246

116345956_1679689155542727_7456271655145103234_n

Ngày thứ 2 của giải đấu solo Yasuo hứa hẹn còn hấp dẫn hơn ngày thi đấu thứ nhất khi những tuyển thủ tên tuổi VCS như Zeros, Yado, Pake hay Froggy. Trận đấu mở màn của ngày thi đấu thứ 2 là màn đọ sức giữa Optimus và streamer Hà Tiều Phu. Đúng tình chất của trận khai màn, Optimus và Hà Tiều Phu lao vào “ăn vã” nhau ngay từ phút đầu tiên. Optimus với một chút khéo léo né được Đâm Kiếm và trả sát thương khiến Hà Tiều Phu ôm hận ngay sau đó.

26 (176)

Trong cặp thi đấu thứ 2, xạ thủ Easylove của GAM đã có khởi đầu rất tốt trước Gầy Best Leesin khi liên tục cấu máu và ăn lính khiến streamer chuyên Leesin bị áp đảo hoàn toàn. Thế nhưng, Easylove lại có quyết định sai lầm khi trao đổi chiêu thức trong tầm trụ, nhận 2 phát bắn từ trụ Easylove chịu thua trước Gầy Best Leesin. Froggy cùng Zeros đều có những tình huống phô diễn kỹ năng cá nhân từ sớm, tuy vậy Zeros là người có lợi hơn khi giữ được Tốc Biến. Còn Tốc Biến, Zeros thi đấu có phần chủ quan và bị Froggy hạ gục ngay sau tình huống Zeros sử dụng Đâm Kiếm đẩy lính.

Ngay sau Froggy đối đầu Zeros, một tuyển thủ đường trên sẽ đụng độ một tuyển thủ đường giữa khác. Pun của CES đối đầu Genza của GAM, với vị trí sở trường Genza sớm tỏ ra trên cơ so với Pun. Tuyển thủ đường trên của CES cũng bình tĩnh đợi cơ hội và ngay khi Genza sử dụng Thiêu Đốt lên Pun trong tầm trụ, Pun ngay lập tức trừng phạt Genza và đoạt lấy chiến thắng.

_MG_2551

Trận đấu giữa Glory và Yado chứng kiến 2 lối chơi khác hẳn nhau của 2 đường giữa VCS. Yado tính toán chặt chẽ từng nước đi muốn chiến thắng bằng cách biệt lính còn Glory chờ đợi thời cơ để solokill đối thủ. Yado áp đảo hoàn toàn 3-4 phút đầu, khi Glory bổ sung trang bị anh dần thu hẹp khoảng cách với Yado và có chuỗi kỹ năng chuẩn mực hạ gục đường giữa của CES. Nối tiếp sau đó, Hynam rất cố gắng cầm cự trước Kuroko, nhưng kỹ năng chênh lệch quá lớn khiến streamer không thể chiến thắng. Kuroko dẫn trước 30 lính và buộc Hynam phải đánh trong thế bất lợi sau đó chiến thắng chung cuộc.

Ling

Cuộc chạm trán giữa yTBLV Ling Cao Thủ cũng rất đáng chú ý. Tuy nhiên, thé trận lại diễn ra một chiều cho yT. BLV Ling Cao Thủ rất cố gắng cầm cự để không bị solokill nhưng cách biệt là quá lớn và yT giành chiến thắng ở phút thứ 10. Trận đấu cuối cùng cũng không có quá nhiều bất ngờ khi Pake xuất sắc làm chủ hoàn toàn thế trận trước Warzone và khiến cựu tuyển thủ của EVS bất lực nhận lấy thất bại.

SILenc3ee
[Thách Đấu Thần Kiếm Ngày 2] Yado và Zeros ngã ngựa
Đánh giá bài viết này!!!