TGHM Mobile bất ngờ khai mở Thổ Giới kèm quà tặng siêu “chất”

2937

Bất ngờ khai mở server Thổ Giới vào lúc 11h00 ngày 30-8, cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết cùng chuỗi sự kiện vo cùng hấp dẫn.

Ra mắt được một thời gian dài nhưng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn làm say mê các game thủ yêu thích thể loại MMORPG của mình bởi cốt truyện hấp dẫn, tính năng đặc sắc đi kèm với những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Hàng chục server đã được mở liên tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ, nhưng dường như đó vẫn là chưa đủ đối với những Tân thủ tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile với mong muốn xưng bá thiên hạ.

TGHMMobile - bat-ngo-khai-mo-server-kem-qua-tang-sieu-chat-1-minVà để đáp ứng nhu cầu đó của game thủ, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã quyết định khai mở server mới Thổ Giới vào lúc 11h00 ngày hôm nay, 30-8-2016. Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cũng tiếp tục mang đến chuỗi sự kiện đua top vô cùng kịch tính như đua top Chiến Lực nhận cup Thần Chiến, đua top PK nhận cup Sát Thần và vô vàn quà tặng hấp dẫn khó cưỡng khác.

TGHMMobile - bat-ngo-khai-mo-server-kem-qua-tang-sieu-chat-2-minCùng với việc khai mở server mới, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cũng mang đến vô số quà tặng siêu “chất” đi kèm những thách thức mới vô cùng cuốn hút đầy kịch tính, chắc chắn sẽ đưa cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nhưng cũng vô cùng thích thú.

Song hành với việc chào mừng việc khai mở server Thổ Giới, Fanpage của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (https://www.facebook.com/thegioihoanmymobi/?fref=ts) cũng đã mở thêm một sự kiện rất hấp dẫn. Với tiêu chí thêm bạn thêm vui, chỉ cần rủ thêm ba người bạn chơi cùng mình, game thủ sẽ ngay lập tức  sở hữu ba chiếc khóa dĩnh vàng.

TGHMMobile - bat-ngo-khai-mo-server-kem-qua-tang-sieu-chat-3-minCó thể nói, với sự kiện và những món quà siêu “chất” này, cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, sẽ xuất hiện thêm những vị anh hùng hào kiệt xuất chúng, và mang tới cho cộng đồng game thủ những trận đánh cống hiến đẹp mắt chưa từng có.

Xem thêm thông tin tại đây:

Website: http://hoanmy.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmymobi/?fref=ts
Group: https://www.facebook.com/groups/24hquocchien/?fref=ts

Đăng bởi Game2T

TGHM Mobile bất ngờ khai mở Thổ Giới kèm quà tặng siêu “chất”
Đánh giá bài viết này!!!