“Tất tận tật” về Ỷ Thiên 3D trong năm 2016

6052

Chắc hẳn, cả cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D có thể ăn nhậu thả ga với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2016 vừa qua.

Năm 2016 đối với nhiều người là một năm đầy biến động và thăng trầm. Dĩ nhiên, làng game Việt cũng không nằm ngoài vòng xoay này khi mỗi ngày có vô vàn những tựa game mobile được lên kệ, trong đó Ỷ Thiên 3D cũng là một trong số ít tựa game “xuất sắc” may mắn được ra lò trong năm 2016 vô cùng đặc biệt này.

Ra mắt vào tháng 9/2016, tính tới thời điểm hiện tại Ỷ Thiên 3D đã trải qua 3 phiên bản chính từ Mộng Uyên Ương say đắm cho đến Công Thành Chiến đầy bi tráng hay xoay chuyển cả cục diện với Ngũ Hành. Bắt đầu từ con số 0 “tròn trĩnh”, Ỷ Thiên 3D nhanh chóng vượt mặt những đối thủ khác và sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Bấy nhiêu thôi là quá đủ để Ỷ Thiên 3D chứng tỏ được sức hút của mình lớn như thế nào trong lòng game thủ Việt.

Ngay bây giờ, hãy cùng Ỷ Thiên 3D điểm qua những dấu mốc son vàng trong năm 2016 mà tựa game này đã dành được sau gần nửa năm lên sóng:

YT3D-nhung-con-so-nam-2016-1Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Đăng bởi Game2T

“Tất tận tật” về Ỷ Thiên 3D trong năm 2016
Đánh giá bài viết này!!!