Tập kích Bang Hội – Hoạt động độc nhất chỉ có ở Ỷ Thiên 3D

379

Ỷ Thiên 3D tiếp tục gây bất ngờ với hệ thống “Tập kích Bang Hội” độc nhất chưa từng xuất hiện trên các tựa game mobile nào khác…

Tập kích Bang Hội – hệ thống PVP chiến thuật cao vừa được Ỷ Thiên 3D hé lộ mới đây đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt vô cùng háo hức. Tuy không mang quy mô lớn như Bang Chiến, không thiết kế theo hình thức chiến đấu được ưa chuộng nhất hiện nay, thế nhưng hoạt động này vẫn luôn được đông đảo người hâm mộ nhiệt tình hưởng ứng.

YThien3D-bang-chien-ca-ngay-voi-hoat-dong-tap-kich-bang-hoi-trong-y-thien-3d_1-minKhông mang đậm dấu ấn Esports đỉnh cao như hoạt động “Bang Chiến” cuối tuần nhưng “Tập kích Bang Hội” lại đem đến những giây phút căng thẳng đầy nghẹt thở khi tham gia. Khi đạt cấp độ 3, mỗi Bang Hội sẽ có thể tấn công bất cứ Bang nào khác trong game mà không phải chờ đợi đến khung giờ cho phép, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chủ ý của người chơi.

YThien3D-bang-chien-ca-ngay-voi-hoat-dong-tap-kich-bang-hoi-trong-y-thien-3d_2-minCùng với sự tự do thoải mái về giờ giấc, hoạt động này cũng đem đến cho game thủ 1 trận chiến khốc liệt không kém với quy mô 20v20. Tuy nhiên, song song với đó, nguy hiểm cũng sẽ luôn rình rập bởi bất cứ lúc nào Bang Hội của bạn cũng sẽ bị tập kích bởi những thế lực khác trong game. Và hiển nhiên, với hoạt động này, tính chiến thuật đồng đội cũng sẽ được đề cao bởi chỉ cần 1 phút sơ xảy không chú ý phối hợp, game thủ sẽ bị đánh bại và rời khỏi cuộc chiến ngay tức khắc.

YThien3D-bang-chien-ca-ngay-voi-hoat-dong-tap-kich-bang-hoi-trong-y-thien-3d_3-minNhư vậy, đối với tính năng này, người chơi sẽ có thể đóng 2 vai trò khác nhau tùy theo tình huống – tấn công hoặc phòng ngự. Do đó, tùy theo vị trí được phân phó, game thủ cần sử dụng những chiến thuật khác nhau. Ngoài ra, sự lãnh đạo của các thành viên cốt cán trong Bang cũng sẽ phần nào đóng vai trò quan trọng giúp tăng sự đoàn kết cho những người chơi khác.

YThien3D-bang-chien-ca-ngay-voi-hoat-dong-tap-kich-bang-hoi-trong-y-thien-3d_4-minCó thể thấy hệ thống Bang Hội của Ỷ Thiên dường như hiếm có gMO nào hiện nay ở thị trường Việt sánh được khi mà chỉ ngay đế phần Bang Chiến đã có đến 3 hình thức chiến đấu khác nhau. Với phong độ tốt như thế này, chắc chắn rằng Ỷ Thiên sẽ còn đem đến những điều còn bất ngờ mà không kém phần hấp dẫn hơn nữa dành cho người chơi của mình.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Tải game:

Android: http://m.onelink.me/157bd68f
IOS: http://m.onelink.me/572d1e96

Đăng bởi Game2T

Tập kích Bang Hội – Hoạt động độc nhất chỉ có ở Ỷ Thiên 3D
Đánh giá bài viết này!!!