Tặng không người chơi hàng tỷ đồng mỗi ngày, “động cơ” thực sự của game này là gì?

8366

Từ đầu tháng 11, tựa game thuần Việt Tân Thế Giới – Hải Tặc Bóng Đêm đã chính thức công bố một quyết định gây “sốc” cho cả cộng đồng gamer.

Việc các NPH “mạnh tay” chi hay tặng quà cho game thủ của mình không còn là chuyện quá xa lạ. Quà tặng tri ân, quà mở server, quà đền bù lỗi… tất cả cũng đều là những tâm tư, lời cảm ơn chân thành và là cơ hội để tạo cho game thủ có thể trải nghiệm game tốt và hoàn thiện hơn. Thế nhưng, trong tháng 11, tựa game Việt này chính thức xác nhận việc trao tặng toàn bộ game thủ mỗi ngày một món quà giá trị, đặc biệt, giá trị quà của ngày hôm sau lại càng cao hơn hôm trước, với tổng giá trị lên tới cả chục tỷ đồng, và vẫn còn có thể lớn hơn nữa.

anh 1Trong suốt gần một năm hoạt động, Tân Thế Giới – Hải Tặc Bóng Đêm đã thu về lượng người chơi tương đối ổn định và cực trung thành với loạt hoạt động cộng đồng rất lớn. Thế nhưng, thời gian gần đây, Hải Tặc Bóng Đêm đã “lỡ” trễ hẹn với cộng đồng của mình: “BQT game đã đứng trước một quyết định rất khó khăn nhất trong suốt quá trình vận hành game kể từ khi game ra đời cho đến hiện nay: tạm thời lùi lại bản Big Update sau vài ngày để sửa triệt để tất cả các lỗi game mà do các thuyền trưởng đã bỏ thời gian và công sức ra để test phát hiện lỗi… Nhằm để xoa dịu và làm hài lòng các thuyền trưởng đã ủng hộ game Tân Thế Giới – Hải Tặc Bóng Đêm, kể từ ngày 1/11/2016, MỖI MỘT NGÀY CHƯA UPDATE, BQT game sẽ có một phần quà phát cho tất cả các thuyền trưởng đang hoạt động tại Tân Thế Giới”. Được biết, nếu tính toán ra thì mỗi tài khoản sẽ được nhận gói quà trị giá ít nhất là 350.000 VNĐ, và với số lượng game thủ lên tới 10.000 người, ước tính Hải Tặc Bóng Đêm sẽ trao tặng cho game thủ hơn 3 tỉ đồng mỗi ngày! Và kéo dài đến bao giờ thì chưa rõ. Đây quả là một con số vô cùng lớn mà không phải NPH nào cũng sẵn sàng dành tặng game thủ của mình.

anh 2Có thể nói, sự kiện lần này chính là cơ hội lớn mà Hải Tặc Bóng Đêm mang đến cho các thuyền trưởng trong cuộc chinh chiến cùng các hành trình khám phá thế giới One Piece. Và đó cũng là hành động thể hiện sự quan tâm hết mực của BQT dành cho game thủ luôn trung thành và ủng hộ hết mình. Và sự kiện cũng nhận được rất nhiều sự thu hút, chú ý từ cộng đồng, hầu hết đều là thái độ vui mừng, bất ngờ khi nhận quà “trên trời rơi xuống” cũng như thông cảm cho đội ngũ làm game. Ngoài ra, người chơi cũng khuyên NPH không cần thiết phải dành quà tặng quá giá trị như vậy kèm theo một số lời góp ý khác về bản Update tiếp theo.

anh 7 anh 6 anh 5 anh 4 anh 3Tân Thế Giới – Hải Tặc Bóng Đêm từ khi ra mắt gây được sự chú ý rất lớn vì đây là sản phẩm game One Piece đầu tiên được 100% người Việt sản xuất vì một niềm đam mê bộ truyện One Piece lừng danh. Cũng nhờ đó mà game thủ biết đến, ở lại và trung thành với Hải Tặc Bóng Đêm vì chung một niềm đam mê được sát cánh bên nhau trong cách trận chiến chống lại kẻ thù và đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ, kho báu hải tặc. Bên cạnh đó, NPH cũng khẳng định bản Update tháng 11: Sabo Trở Lại sẽ được ra mắt trong đầu tháng 11 này. Mọi thông tin sẽ được cập nhật mới nhất ngay tại đây:

Trang landing: Haitacbongdem.vn/landing
Fanpage: Fb.com/haitacbongdem.vn
Group: Fb.com/groups/haitacbongdem.vn

Đăng bởi Game2T

Tặng không người chơi hàng tỷ đồng mỗi ngày, “động cơ” thực sự của game này là gì?
Đánh giá bài viết này!!!