Tân Vương Vô Song Kiếm Khách – Hiệp Khách đã gọi tên người anh hùng nào?

8900

Với phong độ xuất sắc suốt cả giải đấu, cặp song đấu _ThienVuong_ và Panda Hui đã trở thành Tân Vương giải đấu Vô Song Kiếm Khách do Hiệp Khách tổ chức.

Sau gần 2 năm ra mắt, Hiệp Khách không chỉ nổi lên như một Tân Vương Võ Hiệp mà còn đang tạo dựng được cho mình một cộng đồng vững mạnh, cùng vô số hoạt động hấp dẫn, mà gần đây nhất chính là giải đấu Vô Song Kiếm Khách diễn ra vào những ngày tháng 9 vừa qua.

HK-PV-tan-vuong-vo-song-kiem-khach-1-minNgày hôm nay, hãy cùng trò chuyện với _ThienVuong_ – Đại diện cặp song đấu _ThienVuong_ – Panda Hui đã chiến thắng trong sự kiện Vô Song Kiếm Khách với phần thưởng là đôi cúp Vô Song đến từ nhà phát hành Gamota.

PV: Chào _ThienVuong_, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

Xin chào, mình là Phương, hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện tại mình đang chơi ở S123, tên nhân vật là _ThienVuong_.

HK-PV-tan-vuong-vo-song-kiem-khach-2-min_ThienVuong_ – Tân Vương giải đấu Vô Song Kiếm Khách

PV: Từ đâu mà anh Phương biết đến Hiệp Khách và anh đã chơi game được bao lâu rồi?

Mình cũng chơi Hiệp Khách được hơn 1 năm rồi, và cũng tình cờ thấy quảng cáo trên mạng nên down về chơi thử rồi mê luôn. Anh em trong bang giờ cũng là bạn bè ngoài đời cả, nên chơi game cũng là để giao lưu thêm.

PV: Gắn bó với Hiệp Khách một thời gian cũng không phải là quá ngắn, anh nghĩ gì về những hoạt động của Hiệp Khách thời gian gần đây?

Những hoạt động gần đây của Hiệp Khách đều rất thú vị, nhất là giải đấu Vô Song Kiếm Khách, bởi hoạt động này đòi hỏi kĩ thuật rất lớn trong việc build đồ, PK cũng như sự ăn ý cùng với người bạn đồng hành. Đó là cả một nỗ lực, một thành công lớn mà không phải tựa game nào cũng làm được.

HK-PV-tan-vuong-vo-song-kiem-khach-3-minPV: Điều gì đã khiến anh quyết định gắn bó với Hiệp Khách mà không phải là một tựa game mobile nào khác?

Như mình đã nói ở trên thì ngoài những hoạt động thú vị được Hiệp Khách tổ chức thì mình dĩ nhiên điều níu chân mình ở lại chơi game chính là nội dung của game, nếu game không hay chắc chắn không ai ở lại chơi cả. Thêm nữa, Hiệp Khách với mình còn là nơi để giao lưu, gặp gỡ anh em bạn bè thân thiết nừa nên càng gắn bó lâu hơn với game.

PV: Anh có điều gì muốn nhắn gửi đến NPH Gamota cũng như đội ngũ làm game Hiệp Khách không?

Trước tiên là mình mong muốn tiếp tục phát huy, ngày càng mang đến nhiều những sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ. Biết là làm game thực sự rất vất vả, nhưng nếu đội ngũ làm game chia sẻ nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn từ phía cộng đồng game thủ sẽ tạo nên sự thấu hiểu hơn từ 2 phía. Cùng với đó, mình cũng mong BQT game có thể đứng lên tạo dựng những câu lạc bộ hội viên để game thủ có thể được gặp gỡ cũng như có cơ hội gửi những góp ý của mình trực tiếp đến với nhà phát hành.

PV: Cảm ơn anh đã dành thời gian cho cuộc trò chuyện này. Chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống cũng như ngày càng gắn bó dài lâu với Hiệp Khách nhé.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Website: http://hiepkhach.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf
Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile

Đăng bởi Game2T

Tân Vương Vô Song Kiếm Khách – Hiệp Khách đã gọi tên người anh hùng nào?
5 (100%) 1 vote