Tân Kỷ Nguyên tung trailer nhá hàng cực HOT, mở cổng tải sớm

1424

Một lần nữa, sự sôi động từ cộng đồng game thủ Việt lại ‘bùng cháy’, khi siêu phẩm MMORPG Tân Kỷ Nguyên nhá hàng trailer và cho phép Tải Sớm.

Chào sân làng game Việt vào đầu năm 2022, Tân Kỷ Nguyên của NPH ATE đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Vào sáng hôm nay, tựa game này đã cho ra mắt trailer chính thức, hé lộ phần lớn các điểm đặc sắc, đồng thời cho người chơi Tải Trước để chờ ngày chính thức tham gia trải nghiệm.

Là một sản phẩm MMORPG 3D màn hình dọc, phong cách Fantasy đẹp mỹ mãn, Tân Kỷ Nguyên sở hữu cho mình rất nhiều yếu tố HOT, hứa hẹn trở thành bom tấn đầu năm nay. Vậy những yếu tố đó là gì?

Ngày nay khi nhu cầu về sự tiện lợi của game thủ đang ngày càng gia tăng thì các tựa game chạy theo thị hiếu này cũng xuất hiện với mật độ dày đặc, tựa như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được cộng đồng ghi nhận. Yếu tố tiên quyết làm nên thành công của một sản phẩm màn hình dọc nằm ở: tính tiện dụng, đơn giản, dễ chơi và gameplay đầy sáng tạo. Và không để game thủ của mình thất vọng, chỉ cần xem qua trailer chính thức của sản phẩm chúng ta cũng có thể khẳng định được rằng, Tân Kỷ Nguyên hầu như có đầy đủ hết tất cả các yếu tố chủ chốt trên.

Sở hữu một nền tảng đồ họa chất lượng cao, cùng bối cảnh thế giới mở áp dụng phong cách nghệ thuật đẹp mắt và chân thực. Những khung cảnh trong game đều được khắc họa vô cùng sống động, từ thành phố tới hiệu ứng chiêu thức, ngoại hình nhân vật,… Với góc nhìn thứ 3, tựa game mang đến cảm quan rộng và tạo nên chiều sâu cần thiết cho người dùng. Đặc biệt, mỗi khi màn combat diễn ra, bối cảnh có sự rung chuyển theo chiều kỹ năng tạo nên hiệu ứng chiến đấu cực kỳ đã mắt.

Thế mạnh của Tân Kỷ Nguyên không chỉ nằm ở đồ họa mà còn được thể hiện hệ thống tăng trưởng sức mạnh nhân vật vô cùng hoàn chỉnh. Người chơi không chỉ được tự do trong việc sáng tạo ngoại hình mà còn được thỏa thích nghiên cứu các loại vũ khí hiện đại trong game. Có rất nhiều cách thức gia tăng sức mạnh như: ma hóa trang phục, rèn vũ khí, trang bị chiến hồn, đột phá giới hạn, chú hồn hoàng đạo…. Nhờ đó, người chơi có thể kết hợp các kỹ năng linh hồn để thiết kế một phương pháp chiến đấu riêng. Có thể nói, xây dựng và mạnh hóa nhân vật chính là điểm sáng lớn nhất của Tân Kỷ Nguyên. Với hơn 10 nhánh kỹ năng và hơn 100 hướng build khác nhau. Giờ đây việc game thủ cần làm chỉ là ngồi suy ngẫm xem nên phát triển nhân vật của mình theo hướng nào để khắc chế và mạnh hơn tất cả.

Bên cạnh đó, tựa game cũng không thiếu các hoạt động tương tác cộng đồng, những trận chiến PK lên đến hàng trăm người trong hoạt động Bang hội chiến được xem như là thứ đặc sản của trò chơi này. Quả thật, Tân Kỷ Nguyên còn sở hữu đầy đủ các tính năng cần có của một game MMORPG thông thường. 

Sẽ là không ngoa khi nói rằng Tân Kỷ Nguyên đang là đối thủ đáng gờm của các trò chơi màn hình dọc đã và sắp ra mắt tại Việt Nam. Với sự “mở” trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật, Tây Kỷ Nguyên hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi bấy lâu của cộng đồng game thủ Việt.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:

Tải Game: https://tankynguyen.onelink.me/KUN1/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/tkn.gamate.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tkn.gamate.vn

Landing page: https://tkn.gamate.vn/landing

Rate this post
Rate this post