Tân Chưởng Môn VNG tặng hàng tấn quà cho người chơi nhân dịp ngày đầu mở cửa

2136

Ngay khi vừa ra mắt vào sáng ngày 16/4/2019, game mobile đấu thẻ tướng Tân Chưởng Môn VNG đã thu hút hàng ngàn game thủ vào tham gia.

Tân Chưởng Môn VNG – Tuyệt phẩm kiếm hiệp thẻ tướng Cổ Long đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào sáng hôm nay (16/4/2019) và nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt tải đến từ các fan đam mê thể loại kiếm hiệp, võ hiệp nói chung lẫn các fan game thẻ tướng nói riêng.

Tân Chưởng Môn VNG tặng hàng tấn quà cho người chơi nhân dịp ngày đầu mở cửa 0

Được biết trước đó tựa game thẻ tướng Top 1 Châu Á này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng ngay từ khi có thông tin về Việt Nam khi hàng loạt Bang Hội đã được thành lập sớm và ráo riết tuyển thành viên để chực chờ ngày game ra là chiến.

Tân Chưởng Môn VNG tặng hàng tấn quà cho người chơi nhân dịp ngày đầu mở cửa 1

Và do là game thẻ tướng thế hệ mới 4.0 nên Tân Chưởng Môn VNG đã thoát ra khỏi lối mòn của những tựa game mobile cùng thể loại bởi lối chơi dàn trận 1 hàng trên màn hình dọc đi kèm hệ thống hợp kích và chiến thuật mới lạ.

Tân Chưởng Môn VNG tặng hàng tấn quà cho người chơi nhân dịp ngày đầu mở cửa 2

Đặc biệt ngay trong những ngày đầu ra mắt NPH VNG mang đến cho người chơi chuỗi sự kiện Open Beta với rất nhiều phúc lợi và ưu đãi cực hot. Trong đó phần quà nóng hổi nhất có thể kể đến iPhone XS 64GB dành cho game thủ có chỉ số công lực cao nhất toàn máy chủ.

Có thể bạn muốn đọc: Tặng 444 giftcode Tân Chưởng Môn VNG

Bên cạnh đó hàng loạt phần thưởng in-game cũng sẵn sàng trao đến tay người chơi khi bạn vừa đăng nhập vào game hay khi chạm các mốc tăng trưởng cấp độ tương xứng. Không chỉ Bạc, các nguyên liệu Ép đồ, điểm Thể lực mà người chơi còn nhận được Tướng cam quý hiếm, điểm VIP hoàn toàn miễn phí nữa.

Tân Chưởng Môn VNG tặng hàng tấn quà cho người chơi nhân dịp ngày đầu mở cửa 3

Nhìn chung ngay ở thời điểm “đề 3” Tân Chưởng Môn VNG đã tỏ ra là một tựa game bình dân nhưng chất lượng lại thuộc hàng siêu phẩn, hứa hẹn làm hài lòng tất cả đối tượng người chơi dù là khó tính nhất.

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

The post Tân Chưởng Môn VNG tặng hàng tấn quà cho người chơi nhân dịp ngày đầu mở cửa appeared first on 2Game.

Tân Chưởng Môn VNG tặng hàng tấn quà cho người chơi nhân dịp ngày đầu mở cửa
Đánh giá bài viết này!!!