Tân Chưởng Môn VNG công bố thời điểm ra game tại thị trường Việt Nam

712

Mang danh tuyệt phẩm thẻ tướng kiếm hiệp Cổ Long, Tân Chưởng Môn VNG tỏ ra rất khác biệt với những game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam dòng game thẻ tướng nhiều nhưng chất lượng lại vô cùng ít ỏi. Chính vì thế mà sự xuất hiện của Tân Chưởng Môn VNG nhanh chóng được game thủ chú ý bởi đây là trò chơi hướng đến sự tiện ích trong lối chơi màn hình dọc, hình ảnh sắc nét, gameplay chuyên sâu. Và không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây NPH VNG đã công bố thời gian ra mắt của trò chơi rơi vào ngày 16/04/2019 tới đây.

Tân Chưởng Môn VNG công bố thời điểm ra game tại thị trường Việt Nam 0

Được biết đơn vị phát triển Tân Chưởng Môn VNG là công ty Tianma – cha đẻ của game MU Awaken đang vận hành tại Việt Nam. Trước đó, phiên bản gốc của Tân Chưởng Môn VNG đã liên tục giành Top 1 bảng xếp hạng ứng dụng tại Trung Quốc.

Có thể bạn muốn đọc: Chất Cổ Long trong Tân Chưởng Môn VNG chính là thưởng rượu và các cuộc tỉ thí võ công

Đối với nhiều game thủ thì lối chơi màn hình dọc của Tân Chưởng Môn VNG là điều gây tò mò nhiều nhất. Tuy nhiên thì bạn sẽ làm quen với game nhanh thôi bởi cách chơi màn hình dọc này mang ưu điểm tiện ích hơn nhiều so với màn hình ngang. Với hầu hết nhiệm vụ, hoạt động ingame thì game thủ chỉ cần dùng một tay là đã có thể điều binh khiển tướng vượt phụ bản…

Tân Chưởng Môn VNG công bố thời điểm ra game tại thị trường Việt Nam 1

Cộng thêm 100 nhân vật ở phiên bản đầu tiên, Tân Chưởng Môn VNG muốn tập trung toàn bộ game vào thế giới kiếm hiệp Cổ Long – đề tài ít được khai thác riêng biệt nhưng vô cùng thân thuộc với cả một thế hệ trẻ Việt qua những bộ phim Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng…

Tân Chưởng Môn VNG công bố thời điểm ra game tại thị trường Việt Nam 2

Dù được xây dựng lối chơi thẻ tướng làm chủ đạo nhưng game mobile Tân Chưởng Môn VNG vẫn rất cuốn hút nhờ vào hàng loạt tính năng cạnh bên. Tựa game này không chỉ đơn giản là kiếm tướng, xếp đội hình, đi phó bản, vượt ải, leo rank nhàm chán mà người chơi còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng của thể loại game nhập vai, casual khác nữa.

Trang chủ game http://tcm.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

The post Tân Chưởng Môn VNG công bố thời điểm ra game tại thị trường Việt Nam appeared first on 2Game.

Tân Chưởng Môn VNG công bố thời điểm ra game tại thị trường Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!