“Tan chảy” với bộ ảnh “sâu ciu” về Deadpool, Spider Man và Iron Man của tác giả Việt

36045

Một tác phẩm của tác giả Núm Lùn Tũn đang gây sốt cộng đồng mạng, đặc biệt là những người hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel.

Chúng ta yêu thích các siêu anh hùng không chỉ bởi sức mạnh “bá đạo” của họ so với thế giới con người, mà còn vì những tinh thần và cả văn hóa mà các nhân vật này mang lại. Từ đó tạo nên những cộng đồng hâm mộ đông đảo có lịch sử phát triển từ rất lâu. Riêng đối với fans của Marvel, các siêu anh hùng bên cạnh vẻ ngoài có phần “hư cấu”, thì cũng là những kẻ vô cùng hài hước, thậm chí “tưng tửng” rất đặc trưng. Một vài nhân vật nổi tiếng nhất có thể kể đến là Deadpool và Spider Man, hay “đỡ” hơn chút là Tony Stark.

tan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-0-compressed

Có lẽ chính bởi những nét “dễ ghét” đó, nên các nhân vật này thường bị các fans gán ghép với nhau theo phong cách “đam mỹ”, nhất là các độc giả nữ. Từ đó đã có rất nhiều phiên bản xuất hiện, từ Chibi, Echi, Harem cho đến… ngôn tình. Mới đây, một bộ tranh vẽ Chibi về Deadpool, Spider Man và Tony Stark của họa sỹ Việt đã “đốn tim” cộng đồng mạng. Tác giả của bộ tranh này là Mún Lùn Tũn đã tạo nên những nhân vật cực kì đáng yêu, nhất là nhân vật “tiểu Tony” siêu dễ thương.

tan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-1-compressedtan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-2-compressedtan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-3-compressedtan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-4-compressedtan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-5-compressedtan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-6-compressedtan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-7-compressedtan-chay-voi-bo-anh-sau-ciu-ve-deadpool-spider-man-va-iron-man-cua-tac-gia-viet-8-compressedSưu tầm từ Ổ Cú

Thông tin bên lề:

Những nhân vật “siêu kute” và đáng yêu này sắp tới sẽ được xuất hiện trong tựa game 100% “Made in Việt Nam” Anh Hùng Đại Chiến. Nếu bạn là một fans hâm mộ của Marvel và mong muốn được trải nghiệm trở thành những siêu anh hùng ngay tại Việt Nam, đây sẽ là trò chơi không nên bỏ lỡ dịp hè 2016. Tham gia fanpage ngay tại:

https://www.facebook.com/anhhungdaichienmobile

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post