Tan chảy trước tâm thư cực “đáng yêu” của game thủ Thiên Long Kiếm

4361

Những dòng tâm sự của game thủ Thiên Long Kiếm này đã chứng minh cho câu nói của NPH Gamota – “Chơi game phải có anh em”.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Ai cũng nghĩ game online chỉ đơn thuần là nơi giải trí cho các dân cày thoả sức tranh đấu, lên cấp. Vậy nhưng đối với Thiên Long Kiếm, dù mới ra mắt chưa lâu nhưng người chơi đã thể hiện tình cảm và sự gắn kết lớn cho tựa game này. Bằng chứng không đâu xa khi lên group cộng đồng của game, có thể thấy những dòng tâm sự đầy chân thật cũng như những lời gửi gắm của game thủ tới Thiên Long Kiếm và mới đây, những người chơi lại một phen tan chảy trước bài post tâm huyết của một anh chàng game thủ đang chuẩn bị đón một tháng đồng hành cùng game.

Theo lời anh chàng, việc đến với Thiên Long Kiếm cũng là cái duyên vì vốn đã ưa thích thể loại kiếm hiệp nhập vai, thế nhưng, điều khiến game thủ này gắn bó với Thiên Long Kiếm từ ngày game mới mở chính là do anh em đã lôi kéo anh chàng này chơi thử, và “đổ” luôn game từ đó. Tuy lúc đầu nội bộ hơi lục đục chút vì game chỉ cho ra mắt vỏn vẹn 3 server ngày đầu tiên, anh chàng đã thành công thuyết phục đồng đội ở lại và nhảy sang S4 – server mà theo lời anh là nơi “sản sinh của các loài quái thú”.

Đặc biệt, nhờ thuận theo tinh thần của nhà phát hành Gamota – “Chơi game phải có anh em”, anh chàng đã gặp được những con người mới đầy thú vị và tìm được cho mình một bang hội cực kỳ gắn bó, khăng khít với nhau không chỉ trong game mà còn ở ngoài đời. Với anh chàng, nhờ có Thiên Long Kiếm là cầu nối đã đưa những con người xa lạ, có khi cách nhau hàng trăm cây số đến với nhau, cùng nhau trải nghiệm và hết mình cùng nhân vật.

Sở hữu một cộng đồng lớn đoàn kết đã luôn là đặc điểm thú vị của Thiên Long Kiếm vì thông qua những chuỗi nhiệm vụ đa dạng, phong phú mà điều kiện tiên quyết là phải có một nhóm tổ đội hay một bang hội đông đảo, game đã tạo điều kiện cho các game thủ tương tác với nhau thông qua việc hỗ trợ hay giúp đỡ người khác. Và từ những nhiệm vụ đòi hỏi sức mạnh đoàn kết như vậy, người chơi Thiên Long Kiếm lại có thêm cơ hội quý giá gặp gỡ, kết giao bằng hữu như anh chàng trên. Có thể nói, đây cũng là một trải nghiệm đầy quý giá mà Thiên Long Kiếm mang đến cho cộng đồng.

Đăng bởi Game2T

Tan chảy trước tâm thư cực “đáng yêu” của game thủ Thiên Long Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!