Tam Quốc Thủ Thành H5 – Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam

10235

Tam Quốc Thủ Thành H5 là sản phẩm game H5 mới nữa đến từ NPH Manga Play sau những Thông Linh Sư H5, Phàm Nhân Tu Tiên H5 vừa ra mắt thành công vào hồi tháng 8, 9/2019 vừa qua.

Tam Quốc Thủ Thành H5 là tựa game mang lối chơi kiểu Tower Defense sở hữu nhiều điểm bứt phá so với các game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường nhờ ưu điểm chơi ngay trên mọi nền tảng thiết bị mà không cần tải.

Tam Quốc Thủ Thành H5 - Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam 0

Tham gia vào game người chơi được hóa thân thành một thiếu hiệp/nữ hiệp bị xuyên không trở về thời Tam Quốc rối ren. Lúc này với sự trợ giúp của các thần tướng 3Q, người chơi lần lượt công thành chiếm đất, chống lại toàn bộ các thế lực hắc ám nhằm an dân, định thiên hạ.

Tam Quốc Thủ Thành H5 - Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam 1
Trong Tam Quốc Thủ Thành H5 mỗi danh tướng sẽ là một trụ thủ vững chắc.

Và giống như mọi game Tower Defense khác, Tam Quốc Thủ Thành H5 vẫn sở hữu cách chơi thả quân, dựng trụ để chống lại các lượt di chuyển của kẻ địch vào quan ải của mình trấn dữ. Tất nhiên mỗi người chơi cần xếp quân hợp lý, kết hợp giữa các hiệu ứng của tướng đang có trong tay như làm chậm, phóng hỏa, phun độc… để thủ vững trước các cuộc tiến quân như lũ của kẻ địch.

Tam Quốc Thủ Thành H5 - Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam 2
Trong game có rất nhiều loại binh chủng từ Kỵ binh, Thương Binh, Giáp binh,…với mỗi loại binh chủng đều có đặc điểm chiến đấu riêng như di chuyển nhanh, miễn khống chế, chống chịu cao, sát thương rộng chẳng hạn.

Ngoài ra game Thủ Thành Tam Quốc H5 còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội khác như khả năng thay đổi vị trí tướng án ngữ ngay khi đang thủ thành. Người chơi có thể điều quân bay nhảy trên bản đồ để lấp đầy các vị trí nguy cấp.

Tam Quốc Thủ Thành H5 - Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam 3

Điều này giúp cho tính chiến thuật của game được đẩy lên cao, và người chơi không chỉ đơn giản là xếp quân và nhìn tướng phòng thủ mà cần có chiến thuật, thao tác tay linh hoạt để tung skill, thay đổi vị trí tướng án ngữ thích hợp với hoàn cảnh hơn.

Tam Quốc Thủ Thành H5 - Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam 4
Mỗi trận chiến trong game đều rất khốc liệt dù là ở hoạt động PvE hay PvP. Kết hợp cùng những kỹ năng siêu ngầu của các danh tướng kích phát ra càng khiến mỗi trận thủ thành trở nên tuyệt vời hơn!

Bên cạnh đó Thủ Thành Tam Quốc H5 cũng mang một số tính năng hot vốn chỉ có trong dòng MMORPG như săn Boss, đấu trường PvP, leo Tháp, đánh phụ bản….Kết hợp với hàng trăm bản đồ khác nhau, trò chơi tự tin trở thành món ngon không thể chối từ của các tín đồ game Tower Defense.

Tam Quốc Thủ Thành H5 - Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam 5

Được biết trò chơi dự kiến ra mắt vào ngày 17/10/2019 tới.

Trang chủ https://tqtth5.com/teaser
Fanpage https://www.facebook.com/tamquocthuthanh.H5
Chơi thử bản China trước Tại đây

The post Tam Quốc Thủ Thành H5 – Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam appeared first on 2Game.

Tam Quốc Thủ Thành H5 – Game thủ thành thả lính xoắn não về Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!