Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile

890

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì NPH SLG đã mua lại thành công game Tam Quốc Bùm Chíu 2 để độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2020 tới với tên gọi Tân Vương Tam Quốc Mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Quốc Bùm Chíu 2 đã từng được một công ty game Hồng Kông tự phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm ngoái và đóng cửa chính thức vào tháng 8 cùng năm.

Bước sang năm 2020, sản phẩm đã được NPH SLG có trụ sở chính đặt tại Hà Nội mua lại thành công và đã hoàn tất các khâu thủ tục xin cấp phép để sẵn sàng ra mắt vào tháng 5/2020 tới với tên gọi Tân Vương Tam Quốc.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile 0

Theo đó game Tân Vương Tam Quốc mobile vẫn đi theo hướng thủ thành, đấu tướng như ở phiên bản trước song có sự cải tiến hơn về quy mô trận đánh PVE lẫn PVP. Qua đó game yêu cầu người chơi sắp xếp các chiến tướng vào đội hình tối đa 8 tướng trên bản đồ để chặn những đợt tấn công của đối thủ.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile 1

Tất nhiên mục đích chính của bạn vẫn là làm sao không cho quân đội của đối thủ chạy đến cuối bản đồ, tương đương với việc phải chặn đánh và tiêu diệt hết quái ở dòng game Tower Defense.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tvtq.slg.vn/
Trang chủ https://tvtq.slg.vn/

The post Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile appeared first on 2Game.

Tam Quốc Bùm Chíu 2 trở lại làng game Việt với danh xưng Tân Vương Tam Quốc Mobile
Đánh giá bài viết này!!!