T1 Keria: “So với năm ngoái, tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều. Tôi không còn giống như Keria mà Deft từng biết”

11837

Trong trận đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 9 mùa giải LCK Xuân 2021, T1 tiếp tục sử dụng đội hình đã giúp họ giành chiến thắng trong hai trận đấu gần đây nhất, tuy nhiên, trái với dự đoán ban đầu, T1 đã gặp phải tương đối nhiều khó khăn trước đội tuyển bị đánh giá thấp hơn là AF và phải định đoạt trận đấu bằng ván thi đấu thứ 3.

161994208_1671727836370063_4190155523143478952_o

Không hài lòng với kết quả này, cả đội đã có buổi phản hồi sau trận đấu dài tới 40 phút và sau khi buổi phản hồi này kết thúc, người chơi hỗ trợ của họ, T1, Ryu “Keria” Min-seok đã có cuộc phỏng vấn ngắn với trang Invenglobal để chia sẻ về trận đấu cũng như về đối thủ của họ trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, HLE. Hãy cùng nhau đến với cuộc trò chuyện này nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Có thể nói rằng chiến thắng tối nay là một kết quả sát nút. Bạn cảm thấy thế nào?

Mặc dù tôi rất vui vì chúng tôi đã giành chiến thắng tối nay, nhưng tôi không hài lòng với màn trình diễn của chúng tôi trong trận đấu này.

ExDUwplXEAsbYMY

Một số vấn đề mà đội gặp phải tối nay là gì?

Đã có nhiều sai lầm trong giai đoạn đầu và giữa trận. Các tình huống kêu gọi trong trận đấu của chúng tôi diễn ra khắp nơi và có cảm giác như chúng tôi không có được sự ăn ý cần thiết.

Phản hồi sau trận đấu rất dài. Đội của bạn đã nói về điều gì?

Tôi nghĩ rằng mọi người đã có rất nhiều điều để nói về trận đấu. Mỗi người trong chúng tôi đều lên tiếng về những điều họ không hài lòng và những điều chúng tôi cần cải thiện. Chúng tôi vẫn chưa nói xong về vấn đề này, nhưng chúng tôi đang tiến gần đến việc tìm ra điểm mấu chốt của mọi thứ.

Bạn dường như đặc biệt gặp khó khăn khi chơi Rell [tỷ lệ thắng 1-4 với Rell]. Có điều gì khiến bạn không thoải mái với vị tướng này không? Hay đó đơn thuần chỉ là sự kém may mắn?

Không phải là tôi cảm thấy không thoải mái với vị tướng này, vì vậy tôi muốn nói rằng đó chỉ là vấn đề may mắn. Tôi không quá lo lắng về tỷ lệ thắng với Rell của mình.

avatar-rell

Bạn có thể nói thêm về lựa chọn Maokai trong ván 1.

Chúng tôi muốn có một counterpick tướng hỗ trợ của họ, vì vậy chúng tôi đã cố gắng lựa chọn hỗ trợ cuối cùng. Tuy nhiên, khi đến lượt tôi chọn, tôi không nghĩ được đến một vị tướng nào cả. Chúng tôi cảm thấy rằng lựa chọn tốt nhất của chúng tôi vào thời điểm đó là Maokai, vì chúng tôi cảm thấy rằng nó counter rất nhiều những gì đối phương có thể làm được.

Lý do tương tự có áp dụng cho Tahm Kench trong ván 3 không?

Chắc chắn rồi. Chúng tôi cảm thấy rằng Tahm Kench là vị tướng tốt nhất vào thời điểm đó. Đối thủ sở hữu một đội hình giao tranh mạnh và không có giai đoạn đi đường mạnh mẽ.

Trận đấu cuối cùng của T1 là gặp Hanwha Life Esports.

Họ là một đội rất mạnh. DeftChovy là những người chơi đáng kinh ngạc, vì vậy tôi thực sự muốn đánh bại họ.

Bạn và Deft hiểu nhau rất rõ. Thực tế đó làm cho việc đối đầu ở kèo đấu đường dưới trở nên dễ dàng hay khó khăn hơn?

Trong những trường hợp như thế này, tôi cảm thấy rằng người chơi hỗ trợ có một chút bất lợi, vì vậy tôi phải thực sự tập trung. Tuy nhiên, so với năm ngoái, tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều. Tôi không còn giống như KeriaDeft từng biết, nên sẽ ổn thôi (cười).

keria-deft-chinh-la-thay-cua-toi

Cuối cùng, bạn có thể gửi lời tới người hâm mộ không?

Chúng tôi đã chơi không tốt vào tối nay, nhưng vẫn còn rất nhiều thời gian cho đến trận đấu cuối cùng của vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Chúng tôi sẽ luyện tập thật chăm chỉ để có một màn trình diễn tuyệt vời trong phần còn lại của mùa giải, vì vậy hãy tiếp tục ủng hộ của chúng tôi.

Theo Invenglobal

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
Rate this post
Rate this post