System Shock 3 – Tựa game kinh dị khiến bạn không dám rời khỏi bàn chơi game

801

Là dự án mới nối tiếp tượng đài game kinh dị của làng game thế giới System Shock 2, System Shock 3 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và bùng nổ hơn nữa.

System Shock 3 sẽ được phát triển bởi OtherSide Entertainment. Họ cũng xác nhận sẽ có sự tham gia của Warren Spector – nhà sản xuất System Shock ban đầu, người tạo ra Deus Ex, và là thiên tài chơi game toàn diện. Ông sẽ là người dẫn đầu nhóm phát triển System Shock 3.

Đội ngũ đó còn có giám đốc công nghệ Jason Hughes (game Wing Commander and Epic Mickey), giám đốc thiết kế Sheldon Pacotti – tác giả chính của hai trò chơi Deus Ex đầu tiên, giám đốc nghệ thuật Arturo Pulecio (game Dark Age of Camelot, Epic Mickey, Dungeons và Dragons Online) và một loạt các nhà phát triển đã làm việc với System Shock nguyên bản bao gồm Giám đốc sáng tạo Paul Neurathm và Nhà thiết kế chính Tim Stellmach.

System Shock 3 - Tựa game kinh dị khiến bạn không dám rời khỏi bàn chơi game 0

Đặc biệt, System Shock 3 chào đón sự trở lại của AI SHODAN cũng như nữ diễn viên lồng tiếng Terri Brosius. Không chỉ mang lại phong cách chơi nhập vai phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất hay nhất từ trước đến nay. Mà còn làm nổi bật bầu không khí ngột ngạt, tối tăm, đáng sợ đầy chất kinh dị, ám ảnh với tông màu xanh tà khí, hứa hẹn sẽ là quả bom tấn trong thể loại kinh dị.

System Shock 3 - Tựa game kinh dị khiến bạn không dám rời khỏi bàn chơi game 1

Trong teaser vừa tung ra cách đây không lâu, System Shock 3 đã cho người hâm mộ thấy được cái nhìn thoáng qua về SHODAN – một AI mà bạn không thể điều khiển cùng những con quái vật, các loại máy móc khác nhau đe doạ tính mạng của bạn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một loại vũ khí là cây cờ lê đúng như người chơi mong chờ đã khiến tựa game này trở nên đầy tin cậy hơn.

Cũng khủng khiếp như trailer, đó là đoạn độc thoại chế giễu của SHODAN thực sự đáng sợ. Và cũng thật tuyệt vời khi nghe một AI đánh giá khách quan loài người và ảnh hưởng của nó đối với thế giới.

Mặc dù trailer tập trung nhiều hơn vào quái vật và hành động, System Shock 3 vẫn sẽ cho phép bạn chọn đường đi, lén lút và hack theo cách của bạn thông qua cơ sở bí mật. Hoặc bạn có thể đóng băng mọi thứ cho đến chết.

System Shock 3 - Tựa game kinh dị khiến bạn không dám rời khỏi bàn chơi game 2

Nhà thiết kế Warren Spector từng chia sẻ về việc cân bằng bạo lực trong System Shock 3 là “rất khó”. Anh ấy miễn cưỡng thêm vào trò chơi yếu tố bạo lực, nhưng anh ấy nhận ra rằng mọi người cũng mong đợi sẽ có yếu tố bạo lực trong System Shock 3.

System Shock 3 - Tựa game kinh dị khiến bạn không dám rời khỏi bàn chơi game 3

“Vì vậy, những gì tôi cố gắng làm là lắng nghe nhóm của tôi, lắng nghe khán giả và điều chỉnh niềm tin của tôi, hoặc làm việc theo niềm tin của tôi, một cách thích hợp.”

System Shock 3 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.

The post System Shock 3 – Tựa game kinh dị khiến bạn không dám rời khỏi bàn chơi game appeared first on 2Game.

System Shock 3 – Tựa game kinh dị khiến bạn không dám rời khỏi bàn chơi game
Đánh giá bài viết này!!!