‘Sướng’ như game thủ Mỹ Nữ Truyện: vừa có mỹ nhân theo phò tá vừa được làm bạn với dàn game thủ nữ cực xinh đẹp

1602


Thực trạng đáng báo động đã đến với cánh mày râu của Mỹ Nữ Truyện: bị bao vây bởi hàng loạt gái xinh cả trong game lẫn ngoài đời, né “thính” không xuể.

Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến là tựa game nhập vai thẻ tướng 18+ sắp được ra mắt trong cộng đồng game thủ Việt trong khoảng nửa cuối tháng 1/2021 sắp tới đây, thông qua hai nhà phát hành MATA và VNTAC. Dù chỉ mới đánh tiếng thông qua một vài tấm ảnh in-game được tung ra thông qua trailer, Mỹ Nữ Truyện đã khiến anh em game thủ vô cùng rạo rực vì những lý do sau.

Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị đến cho người chơi

Cốt truyện game xoay quanh việc đất nước Hoa Hạ đang trong giai đoạn cực thịnh bất ngờ bị Ma Tộc xâm chiếm, người chơi sẽ vào vai một vị Tôn Chủ anh minh thần võ dẫn dắt một đội quân gồm toàn mỹ nhân của mình chống lại thế lực hắc ám nhằm bảo vệ đất nước.

Bên cạnh những nữ nhân nổi tiếng có thật trong lịch sử như Triệu Phi Yến, Võ Tắc Thiên, Vương Chiêu Quân… người chơi còn được tìm hiểu và tự tay rước về dinh dàn mỹ nhân vô cùng xinh đẹp, xuất hiện trong các quyển tiểu thuyết hay truyền thuyến dân gian như Mạnh Bà, Điêu Thuyền…

Dàn mỹ nhân xinh đẹp của Mỹ Nữ Truyện chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người chơi nào

Ngoài ra game còn sở hữu những tính năng PVP, PVE độc đáo, đa dạng, hệ thống phó bản chơi hoài không chán, đặc biệt là tính năng “thị tẩm 18+” cực kỳ thú vị đem lại không ít sự tò mò cho cả người chơi nam lẫn các game thủ nữ.

Tính năng thị tẩm – điểm nhấn cực ấn tượng của Mỹ Nữ Truyện

Chính vì lẽ đó, Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến không chỉ thu hút các game thủ nam và còn thu về một lượng người chơi nữ vô cùng đông đảo. Bên cạnh dàn mỹ nữ nóng bỏng trong trò chơi, các Tôn chủ còn có cơ hội trở thành bạn bè, tri âm tri kỷ với những game thủ nữ xinh đẹp đến mê người. 

Càng đến gần ngày ra mắt game, cộng đồng người chơi Mỹ Nữ Truyện, đặc biệt là hội anh em F.A càng rạo rực hơn bao giờ hết bởi những bài đăng tìm hội nhóm, bạn cùng chơi từ những cô gái vô cùng đáng yêu. 

Mỹ Nữ Truyện – không chỉ có mỹ nhân ảo mà còn sở hữu vô số bóng hồng ngoài đời thực

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến sẽ ra mắt đợt CLOSED BETA (có reset) vào cuối tháng 1 này. Mọi người hãy nhanh tay follow fanpage và cộng đồng người chơi Mỹ Nữ Truyện nhằm nắm bắt được những thông tin mới nhất nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/hongnhanlau