Summoners War quyết tâm mang đến những tháng ngày rực rỡ cho game thủ Việt

1157

Tin vui nối tiếp tin vui là những gì mà game mobile Summoners War mang đến làng game Việt trong thời gian qua.

Đồng hành cùng NPH Funtap, công ty Com2uS đã mang Summoners War trở lại đầy ấn tượng trên kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam bên cạnh hàng loạt event đỉnh cao mà chỉ mới hé lộ đã được rất nhiều người chơi hưởng ứng.

Summoners War quyết tâm mang đến những tháng ngày rực rỡ cho game thủ Việt 0

-Con Đường Của Nhà Hiệu Triệu: Chuỗi nhiệm vụ mới được thêm vào update v5.3.1 với phần thưởng hấp dẫn như Tinh Thể, Đá Hiệu Triệu và hấp dẫn nhất là cuộn Bí Kíp Tối Cao – giúp người chơi chắc chắn thu được quái thú 5 sao gốc, điều mà từ trước đến nay chưa một sự kiện nào của Summoners War có được.

Summoners War quyết tâm mang đến những tháng ngày rực rỡ cho game thủ Việt 1

-Ra mắt quái thú mới – Art Master và String Master: Điều mà các game thủ của Summoners War luôn mong chờ là sự xuất hiện của các quái thú mới trong game. Và nhân dấu mốc lịch sử này, trò chơi cũng đã nhá hàng hình ảnh của hai quái thú Art Master và String Master. Với tạo hình đầy sự đầu tư, hai quái thú này đang làm sôi sục cộng đồng của Summoners War trong những ngày đầu hè:

+ Art Master: Quái thú 5★ gốc với sức mạnh phi thường, dùng ngòi bút để họa ảnh.
+ String Master: Quái thú 4★ gốc xinh đẹp, diễn tấu huyền cầm (Geomungo, một nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc).

Summoners War quyết tâm mang đến những tháng ngày rực rỡ cho game thủ Việt 2

Event thu thập và nâng cấp kỹ năng quái thú mới: Đi kèm với việc ra mắt hai quái thú mới này, Summoners War cũng sẽ ra mắt những event đồng hành, giúp người chơi có thể làm nhiệm vụ để thu thập được quái thú STRING MASTER trong game. Hiện tại những event này đã chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vui vẻ và những trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng game thủ.

Bên cạnh nội dung ingame thì một tin mừng khác là cổng thanh toán tiện lợi do NPH Funtap hỗ trợ đang được chuẩn bị chu đáo để có thể sớm đi vào hoạt động trơn tru. Như vậy cộng đồng người chơi Summoners War Việt Nam sẽ không còn phải lo lắng về những khó khăn khi nạp thẻ qua Visa hay Credit nữa rồi.

Link tải game: https://bit.ly/SummonersWar_VNFT
Fanpage: facebook.com/SummonerswarVietnam/
Trang chủ: https://summonerswar.com/

The post Summoners War quyết tâm mang đến những tháng ngày rực rỡ cho game thủ Việt appeared first on Game2T.

Summoners War quyết tâm mang đến những tháng ngày rực rỡ cho game thủ Việt
Đánh giá bài viết này!!!