Sự kiện lạ “Phát người yêu miễn phí cùng cặp nhẫn vàng 24k” thu hút hàng nghìn gamer tham gia

3204

Nghe thì có vẻ như hoang đường nhưng sự kiện được tổ chức trong cộng đồng game Kiếm Thế Truyền Kỳ này đang được rất đông game thủ hưởng ứng nhiệt tình, ngay cả những người chưa chơi game cũng tỏ ra thích thú.

Trong vài tuần qua, trên facebook có hàng trăm sự kiện được tạo lập nổi như cồn với những chủ đề vô cùng quái gở, khiến cho giới trẻ lao đao, thích thú như “Chạy kiểu Naruto”, “Cầm chảo chạy bộ trên phố đi bộ”, và mới đây nhất là sự kiện “Phát người yêu miễn phí cùng cặp nhẫn vàng 24k” dành cho những bạn F.A chưa có người yêu. Sự kiện mới chỉ nghe tên thôi đã kích thích trí tò mò và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng nghìn bạn trẻ tham gia.

Các bạn trẻ tỏ ra khá thích thú với sự kiện này

Không cần phải đi đâu, chỉ cần ngồi một chỗ tại nhà đăng ký tham gia và đợi ghép cặp, bỗng một ngày đẹp trời bạn được tặng một “con gấu 37 độ” to đùng. Chưa hết, bạn còn có cơ hội được sở hữu một cặp nhẫn vàng uyên ương trị giá ước tính lên đến 10 chỉ mà không mất gì, và bạn muốn sử dụng nó như thế nào là tùy bạn. Nghe thì có vẻ hoang đường nhưng đây là một sự kiện hoàn toàn có thật.

Được biết, sự kiện thú vị này xuất phát từ cộng đồng game mobile Kiếm Thế Truyền Kỳ và nó nhanh chóng có sức lan tỏa ra cộng đồng ngoài ngay cả với những người không chơi game. Bởi lẽ giải thưởng của sự kiện này là cặp nhẫn vàng có giá trị 10 chỉ thực chứ không còn là vật phẩm ảo trong game nữa. Đây có thể coi là sự đầu tư mạnh tay của NPH VTC Mobile cho đứa “con cưng” của mình.

Kiếm Thế Truyền Kỳ là game mobile nhập vai được xây dựng trên nền tảng đồ họa full 3D, góc quay 360 độ mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đậm chất ngôn tình. Game hiện đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ với các tính năng bắt trend cực hot nhìn là thích ngay như: ngự kiếm phi hành – tự do bay lượn trên không, hệ thống gia viên tự do xây dựng nhà cửa, hệ thống kết hôn nâng lên tầm mới với việc sinh con – cướp dâu, chiến trường MOBA liên server…

Bạn trẻ với nickname Bá Thiên Hùng, sinh viên Đại học Hà Nội thích thú cho hay: “Chắc chắn mình sẽ tham gia, vừa được có người yêu lại vừa được tặng nhẫn vàng, tội gì không thử vận may”.

Đồng quan điểm với bạn Hùng, trong một clip phỏng vấn dưới đây, các bạn trẻ cũng tỏ ra khá hào hứng trước sự kiện “Phát người yêu miễn phí cùng cặp nhẫn vàng 24k” này.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay sự kiện tại đây để có cơ hội “hốt” cả người yêu lẫn cặp nhẫn về tay và có cơ hội trở thành một trong những người may mắn nhất vịnh Bắc Bộ?

Linh trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthemobile.vn/

Đăng bởi Game2T

Sự kiện lạ “Phát người yêu miễn phí cùng cặp nhẫn vàng 24k” thu hút hàng nghìn gamer tham gia
Đánh giá bài viết này!!!