Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện

712

Ngạo Kiếm 3D Mobile ngay lập tức giành được niềm tin của người chơi về một miền đất hứa ngay từ khi hé lộ những thông tin đầu tiên.

Ngay từ ngày đầu khai mở Alpha Test, Ngạo Kiếm 3D đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình khi mọi bãi train, khu vực hoạt động đều đông kín người chơi. Thực chất, sự hấp dẫn của tựa game MMORPG 3D này đến từ nhiều phương diện.

Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện 0

Và điểm ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc chính là đồ họa mượt mà. Được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4, thế giới võ lâm trong Ngạo Kiếm 3D được xây dựng vô cùng sinh động và chân thực, khiến người chơi không khỏi bồi hồi xúc cảm.

Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện 1

Khi đã trở thành một phần của thế giới kiếm hiệp trong Ngạo Kiếm 3D Mobile người chơi sẽ được hòa mình vào những chuyến phiêu lưu trên một hành trình bất tận, rèn luyện bản lĩnh, giúp đỡ kẻ yếu, khám phá tuyệt học, chấn hưng võ lâm.

Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Ngạo Kiếm 3D dễ chơi nhưng không mất đi tính đa dạng và thử thách

Mở đầu với các nhiệm vụ chính tuyến nhẹ nhàng giúp người chơi làm quen, sau đó các tính năng và hoạt động nâng cao dần dần được mở ra để người chơi có thể tìm hiểu về game một cách chậm rãi.

Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện 3

Chưa dừng lại ở đó, nắm bắt tâm lý yêu thích sự tự do tự tại của các tín đồ kiếm hiệp, Ngạo Kiếm 3D Funtap mang tới cho mỗi nhân vật bộ kỹ năng chủ động và bị động bao gồm 2 trường phái.

Lúc này người chơi có thể tùy biến theo từng trường hợp, sử dụng kỹ năng theo tình huống để mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống phát triển nhân vật đa dạng với cơ chế mở sẽ tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức thể hiện bản thân.

Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện 4

Đặc biệt hơn, Ngạo Kiếm 3D còn sở hữu những điều đặc biệt mà nhiều game thủ cho rằng từ trước tới nay chưa từng xuất hiện. Ví dụ như “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng trở thành đại sứ thương hiệu hay NPH Funtap treo thưởng Oto Vinfast trị giá nửa tỷ đồng làm phần quà đua top cho game thủ đều là vô tiền khoáng hậu.

Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện 5

Tải game ngay: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

The post Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện appeared first on 2Game.

Sự hấp dẫn của game Ngạo Kiếm 3D Funtap đến từ nhiều phương diện
Đánh giá bài viết này!!!