Sự thật đằng sau cái tên Soái Ca Truyền Thuyết của SohaGame

11748

Không phải đặt cho vui đâu, đều có ý đồ cả đấy!

Thời gian gần đây, Soái Ca Truyền Thuyết đang là tựa game nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại MMORPG tiên hiệp. Bên cạnh việc sở hữu 2000 cấp độ, cày hoài không max cấp, điều giúp nó có thể vụt sáng giữa một rừng game mobile “bom tấn” hiện nay chính là nhờ cái tên vừa quen vừa lạ, gợi lên sự tò mò, kích thích vô cùng.

Thoạt đầu, nghe đến Soái Ca Truyền Thuyết, có lẽ chúng ta sẽ liên tưởng đến những thứ gì đó văn vẻ, ngôn tình, chỉ thích hợp cho con gái chơi. Thế nhưng, sự thật có phải như thế không?

1Đầu tiên, phải khẳng định nghi vấn của game thủ không hề sai, nhưng nếu nói đúng hoàn toàn thì chưa phải. Soái Ca Truyền Thuyết đã thành công trong việc tạo ấn tượng và chinh phục tình cảm yêu mến của hội chị em mê ngôn tình “dạt” vào bàn luận sôi nổi về game cũng như đua nhau tìm kiếm soái ca, lập bang rần rần trong Group, đếm từng ngày game ra mắt để được sờ tận tay.

2Tất nhiên, chẳng hề giới thiệu cho vui, Soái Ca Truyền Thuyết đã chứng minh cho game thủ thấy đây chính là thiên đường dành cho các đôi yêu nhau. Khác phe phái đã là gì khi hai trái tim cùng chung nhịp đập? Không có bất cứ thứ gì quan trọng bằng hạnh phúc của game thủ. Đến với Soái Ca Truyền Thuyết, chỉ cần hai bên tình nồng ý đượm thì dù khác phe phái vẫn cưới nhau “tẹt ga”. Thậm chí, đến việc sinh con cũng được quyền lựa chọn giới tính cho đứa bé.

3Ấy vậy nhưng, đó mới là bề nổi, Soái Ca Truyền Thuyết còn chứa đựng nhiều thứ rất ư lãng mạn. Ví dụ như lúc rảnh rỗi thì chung tay chăm sóc, nuôi nâng Bảo Bảo (còn gọi là con cái) hoặc cưỡi thú cưỡi đôi đưa nhau đi ngắm cảnh, hẹn hò dưới ánh trăng. Thích cảm giác mạnh thì tham gia các hoạt động phụ bản phu thê, đánh quái săn nguyên liệu nâng cấp tín vật phu thể để gia tăng lực chiến nhân vật của cả hai.

Muốn “hâm nóng” tình cảm thì gởi trao nhau 999 bông hồng bay ngợp trời, tình nồng ý đượm thì kéo nhau ra biển tắm tiên, mặc kệ sự đời. Tán tỉnh trong server có là gì? Ở Soái Ca Truyền Thuyết, chúng ta còn có thể “thả thính” liên server nữa đấy.

5Buồn chán quá thì đưa nhau đi trốn

6Cùng nhau cưỡi thú cưỡi đôi cho bọn FA ganh tỵ

7Sang chảnh hơn thì mua bông tặng người thương

8“Thả thính” ở server thất bại thì chúng ta thả sang server khác. Việc gì phải xoắn!

Tuy nhiên, thật sai lầm nếu nghĩ Soái Ca Truyền Thuyết chỉ là game dành cho bọn con gái chơi, còn con trai thì chưa đủ tầm. Bởi lẽ Soái Ca Truyền Thuyết đích thị là game mà dân cày trâu nhất cũng phải chào thua vì nó sở hữu đến 2000 cấp độ. Khi đạt tầm level 700 – tức là mới 1/3 quãng đường, hệ thống nhiệm vụ sẽ biến mất. Hình thức chơi game “click and click” không tồn ở tựa game này. Nếu chỉ chăm chăm nạp tiền và mong mình “bá đạo” server quả thật là hoàn toàn sai lầm. Game thủ vẫn không thể làm trùm server nếu không nắm vững và hiểu sâu về gameplay.

9Soái Ca Truyền Thuyết tập trung khai thác và gợi mở cho người chơi những cảm xúc nhập vai “chuẩn” MMORPG

Chưa kể đến Soái Ca Truyền Thuyết còn có hệ thống PK nhiều trạng thái, không chỉ “bem” nhau từ nhà ra ngõ trong server mà ngay cả ngoài server, game thủ cũng được PK nốt. Hệ thống nghề nghiệp phong phú, hoạt động phụ bản, săn Boss… nhiều vô kể, cùng tính năng giao dịch tự do cũng là một điểm cộng cho Soái Ca Truyền Thuyết thu hút dân cày, đại gia và dân thích đồ sát tìm đến và trải nghiệm.

4Từ những dẫn chứng trên cho thấy Soái Ca Truyền Thuyết quả thực là tựa game MMORPG tiên hiệp thích hợp dành cho cả nam lẫn nữ tham gia trải nghiệm. Hiện tại, game đang được hoàn thiện những bước cuối cùng để có thể được trao đến tay game thủ Việt trong thời gian sớm nhất. Để hiểu thêm vì sao tựa game này lại gây được tiếng vang lớn như vậy, các game thủ quan tâm có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/soaicatruyenthuyet
Group: https://www.facebook.com/soaicatruyenthuyet/

Đăng bởi Game2T

Sự thật đằng sau cái tên Soái Ca Truyền Thuyết của SohaGame
Đánh giá bài viết này!!!