SteelSeries Siberia 350 – Thiết kế toàn diện cho game thủ

39605

SteelSeries Siberia 350, một trong những bản nâng cấp mới nhất của dòng Siberia đình đám, được thiết kế làm bạn phải đắm chìm trong thế giới game

steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-1-compressed

Thế hệ tiếp theo này của SteelSeries, với trình điều khiển loa kết hợp với DTS Headphone: X 7.1 mang lại âm thanh vòm giả lập, giúp tăng cường hiệu ứng khi chơi game. Thiết kế vành chịu lực đã quay trở lại, tạo độ nhẹ nhàng và thoải mái suốt hàng giờ cho game thủ. Sử dụng chuẩn âm thanh DTS Headphone: X 7.1, thế hệ loa mới của Steelseries mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh chi tiết đến bất ngờ.

steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-2-compressed

Khi sử dụng kết nối USB tích hợp trên máy tính hoặc máy Mac, kèm phầm mềm của SteelSeries Engine 3, bạn có thể tuỳ chỉnh hiệu ứng đèn LED hoặc bật tắt chế độ giả lập âm thanh vòm của chiếc tai nghe này. Thiết kế bộ đệm tai êm ái giúp giảm tiếng ồn, phân biệt âm thanh tự nhiên và âm bass mạnh. Ngoài ra, bạn còn có thể tắt chiếc microphone linh hoạt của Siberia350 chỉ với một nút ngắt phía sau đệm tai.

steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-3-compressed

Chuẩn âm thanh DTS Headphone:X 7.1

Với DTS Headphone: X 7.1, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường 3D ảo chân thực nhất, với vị trí chính xác của mọi tín hiệu âm thanh. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của mình với sự sống động của chuẩn âm thanh DTS Headphone: X 7.1.

Nghe thấy kẻ thù trước khi họ kịp nghe bạn.

Tai nghe Siberia 350 có thể tái tạo âm thanh trong trò chơi một cách hoàn hảo, giúp bạn nghe thấy từng viên đạn, câu chữ, tiếng bước chân và tín hiệu từ môi trường chính xác như chuẩn đầu của các nhà phát triển game. Siberia 350 cách ly tiếng ồn bên ngoài. Các bộ đệm tai tròn lớn được thiết kế vừa vặn, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho tai của bạn, tạo ra một vùng âm thanh hoàn toàn kín.

steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-4-compressed

Tai nghe tiện nghi nhất

Với phiên bản Siberia 350 mới, bộ đệm tai được cải tiến giúp bạn chơi game thoải mái, mà trông lại cực ngầu nhờ sự sang trọng trong thiết kế bọt đệm. Thiết kế vành chịu lực nổi tiếng của Steelseries chính thức quay trở lại tại Siberia 350, vừa nhẹ lâng, vừa giúp bạn có thể điều chỉnh kích thước theo ý muốn.

steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-5-compressed

Đèn chiếu RGB kiểu lăng trụ (Prism PGB)

Hệ thống đèn led Prism RGB chính là mơ ước đối với với bất kỳ game thủ nào. Tai nghe của bạn sẽ trở thành độc nhất vô nhị với 16,8 triệu màu chiếu sáng liên tục cùng các hiệu ứng chuyển màu ColourShift.

steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-6-compressed

Phần mềm SteelSeries Engine 3

Hãy tận dụng tối đa chiếc Siberia 350 của bạn cùng phần mềm SteelSeries Engine 3. Bạn sẽ có thể điều khiển toàn bộ các thiết lập chiếu sáng, quản lý một số lượng vô hạn các hồ sơ game, và tự điều chỉnh thiết lập âm thanh 5 băng tần để có được âm thanh chân thực nhất cho mỗi trò chơi.

SteelSeries Siberia 350 hiện đã có bán tại các cửa hàng. Để biết thêm thông tin về Siberia 350 hoặc toàn bộ phụ kiện game của SteelSeries, hãy truy cập www.SteelSeries.com

Một số hình ảnh khác về Siberia 350

steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-7-compressed steelseries-siberia-350-thiet-ke-toan-dien-cho-game-thu-8-compressed

Về SteelSeries

SteelSeries dẫn đầu thị trường trong việc sản xuất các thiết bị ngoại vi chơi game với ba tiêu chí: chất lượng, sự đổi mới và hướng đến mục tiêu. Niềm đam mê của công ty chính là lực đẩy đằng sau những thiết kế và công nghệ mang tính chuẩn mực trong thị trường. Với thương hiệu toàn cầu, Steelseries đã và đang tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của các giải đấu game và giải đấu thể thao điện tử thông qua việc tài trợ những tuyển thủ chuyên nghiệp, hợp tác và hỗ trợ cộng đồng. Với niềm đam mê và cam kết vươn tới sự tuyệt hảo, SteelSeries chọn hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng được công nhận trên toàn thế giới, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và đưa ngành công nghiệp game lên một vị thế mới.

Để tìm hiểu thêm về toàn bộ dòng sản phẩm của SteelSeries, hãy truy cập http://SteelSeries.com theo dõi những bản cập nhập mới nhất của chúng tôi tại https://www.facebook.com/SteelSeriesVietnamOfficial hoặc là một phần của cuộc trò chuyện trên Twitter @SteelSeries.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post