SoulWorker ZERO ra mắt bản quốc tế, loại bỏ tính năng nạp VIP

534

Hiện tại, SoulWorker ZERO phiên bản quốc tế, hỗ trợ tiếng Anh đầy đủ đã có thể tải về trên hai kho ứng dụng của cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Nếu bạn chưa biết thì, Soulworker ZERO là tựa game do NPH Aprogen Healthcare & Games Inc. ra mắt tại Hàn Quốc trong thời gian trước. Tuy vậy game chỉ hỗ trợ tiếng Hàn và hoàn toàn không có bản quốc tế để game thủ ngoài khu vực này dễ dàng trải nghiệm.

SoulWorker ZERO ra mắt bản quốc tế, loại bỏ tính năng nạp VIP 0

Tuy nhiên mới đây, SoulWorker ZERO đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế, có hỗ trợ tiếng Anh và có cả bản tải về trên kho ứng dụng của Google Play và App Store khiến nhiều game thủ nức lòng khi cuối cùng cũng trải nghiệm được tựa game hấp dẫn này một cách trọn vẹn nhất.

SoulWorker ZERO ra mắt bản quốc tế, loại bỏ tính năng nạp VIP 1

SoulWorker Zero là tựa game nhập vai chặt chém với đồ họa đậm chất anime. Cốt truyện trong game nhìn chung khá giống với phiên bản gốc, người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò của một Soul Worker, được tuyển chọn để trở thành cứu tinh của nhân loại.

Xuyên suốt game là hơn 100 hầm ngục dạng PvE đang chờ đợi chúng ta khám phá, cùng với hệ thống boss phong phú đang sẵn sàng thử thách sức mạnh của vị cứu tinh trẻ tuổi.

SoulWorker ZERO ra mắt bản quốc tế, loại bỏ tính năng nạp VIP 2

Các lớp nhân vật của SoulWorker Zero đều được chuyển thể trực tiếp từ bản PC sang. Và không như phiên bản phát hành tại TQ, bản quốc tế sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng nạp VIP để người chơi thoải mái trải nghiệm game một cách công bằng.

SoulWorker ZERO ra mắt bản quốc tế, loại bỏ tính năng nạp VIP 3

Đặt chân vào SoulWorker Zero, game thủ sẽ thỏa sức chiến đấu điên cuồng, thi triển các pha combo vô cùng hoành tráng và đẹp mắt, cùng với đó là nền tảng đồ họa anime rất sống động và đáng yêu.

Tải game SoulWorker Zero cho Android – iOS – APK

The post SoulWorker ZERO ra mắt bản quốc tế, loại bỏ tính năng nạp VIP appeared first on 2Game.

SoulWorker ZERO ra mắt bản quốc tế, loại bỏ tính năng nạp VIP
Đánh giá bài viết này!!!