Song Đế – cặp bài trùng nội ngoại công của gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện

73

Minh Đế giỏi nội công, Nữ Đế mạnh ngoại công tạo nên sự kết hợp tuyệt vời theo quy luật bù trừ. Cặp song Đế này chung vai sát cánh, hỗ trợ cho nhau để cùng vượt qua những thử thách khó khăn, tiêu diệt kẻ thù hung bạo ở gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện.

song-de-cap-bai-trung-noi-ngoai-cong-cua-gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-1-compressedBộ đôi Minh Đế và Nữ Đế

Minh Đế – “cái rốn của vũ trụ”

Trong đội hình tối đa 5 hiệp khách, Minh Đế được ưu tiên xếp giữa để dễ dàng “bung xõa” những thế mạnh của mình. Là một trong những hiệp khách sở hữu chỉ số nội công trong mơ cùng khả năng ngoại phòng, nội phòng khá ổn, nữ hiệp lạnh lùng này khiến đối thủ phải e dè trước những màn thi triển đơn thể bất ngờ và dứt khoát. Minh Đế còn nổi bật với khả năng phục hồi nhanh chóng, thoát thân trong gang tấc trước đòn hiểm hóc của đối phương trong các cuộc chiến.

song-de-cap-bai-trung-noi-ngoai-cong-cua-gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-2-compressedMinh Đế – hồi phục và thi triển đơn thể mạnh

Khi tìm hiểu bộ tuyệt chiêu mà nữ hiệp này sử dụng, dễ nhận thấy Minh Đế đã khai thác triệt để thế mạnh nội công. Tử Huyền Minh – kỹ năng tăng gấp 4 lần mức sát thương, hạ kẻ thù không thương tiếc; Cửu U Hỏa – giúp ngưng tụ lửa địa ngục thiêu đốt kẻ thù hay Huyết Khế – sử dụng phương pháp trị liệu để cứu bồ cho đồng đội có sinh lực thấp nhất đều được thực hiện chính xác, linh hoạt. Tuy nhiên, khả năng ngoại phòng của Minh Đế khá hạn chế, do đó thường xuyên bị đối phương tập trung sát thương. Yếu điểm này có thể được khắc phục khi kết hợp cùng Nữ Đế.

Nữ Đế – “trùm cuối” của đội hình

Trái ngược với Minh Đế, Nữ Đế khiến đối phương khiếp sợ bởi khả năng ngoại công thuộc hàng “đỉnh của đỉnh”. Nhân vật này thường tung ra những kỹ năng “tủ” như Ảo Âm Quyết để ngưng tụ Kiếm Hồn xuyên thấu màn hình, tăng sát thương, sau đó là đóng băng toàn bộ đối thủ. Ngoài ra, Nữ Đế còn vô cùng nguy hiểm mỗi khi ra đòn Đoạt Mệnh Tinh, Huyết Chú hay Phệ Hồn, lần lượt phóng 3 phi châm, vừa có khả năng hút sinh lực đồng thời gây suy yếu cho đối phương.

song-de-cap-bai-trung-noi-ngoai-cong-cua-gmo-3d-vo-lam-ngoai-truyen-3-compressedNữ Đế – sát thương toàn thể cao và gián đoạn

Nếu như Minh Đế mạnh tấn công đơn thể thì Nữ Đế trung thành với phong cách tấn công diện rộng cùng khả năng gây hiệu ứng gián đoạn cho đối thủ. Chiến thuật thường được nhân vật này sử dụng là vô hiệu hóa đối phương bằng cách đóng băng, sau đó tung chiêu, dứt điểm kẻ thù nhanh chóng với sát thương ngoại công cực lớn.

Clip Minh Đế và Nữ Đế trong trận hình thi đấu 

Minh Đế và Nữ Đế – mỗi nhân vật có thuộc tính riêng nhưng thế mạnh của người này lại là yếu điểm của người kia nên khi song hành cùng nhau. Trong chiến đấu, hai hiệp khách này thường mang đến những kết quả bất ngờ. Khi Minh Đế tập trung nội công của mình vào một mục tiêu nhất định thì Nữ Đế tranh thủ càn quét toàn bộ đối phương. Minh Đế có biệt tài phục hồi sinh lực cho đồng đội còn Nữ Đế cũng không hề kém cạnh với biệt tài làm gián đoạn kỹ năng đối thủ, mở đường cho đồng đội liên tục tung sát thương vào địch. Tận dụng khéo léo cặp bài trùng này mỗi khi giao chiến, những thử thách của gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện hẳn sẽ không làm khó được người chơi.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M
Android: https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Song Đế – cặp bài trùng nội ngoại công của gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện
Đánh giá bài viết này!!!