SohaGame ra mắt Giang Sơn Mỹ Nhân Alpha Test 02/06

1780

Tháng 6 này, SohaGame đem dòng game chiến thuật thời gian thực (SLG) trở lại thị trường với sản phẩm Giang Sơn Mỹ Nhân. Đây là tựa game được thiết kế gần như Full 3 D từ bối cảnh, binh chủng, tướng đến các hiệu ứng kĩ năng. Phỏng theo series phim truyền hình ăn khách tại Trung Quốc: Novoland: Eagle Flag – Cửu Châu Phiêu Miểu Lục, trò chơi này đã nhanh chóng có được lượng người chơi lớn tại quê nhà.

01 (5).png

Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn sử dụng gameplay quen thuộc đã làm nên thành công của dòng game SLG trước đây với cách chơi xây dựng công trình, chiêu mộ quân lính, cướp tài nguyên, chiếm đất chiếm thành. Điểm làm nên khác biệt về gameplay của trò chơi này so với phần đông thị trường chính là sự kết hợp yếu tố SLG và thẻ tướng (Card Battle). Theo đó binh chủng có thể cùng ra quân với tướng, mỗi tướng và binh chủng có tới 4 kỹ năng được chia theo bộ Cung binh, Kỵ Binh, Bộ binh và Thuật sĩ khắc chế lẫn nhau (các binh chủng SLG trước đây chỉ có 3). Binh chủng có thể “tiến hóa” tăng cấp và thay đổi ngoại hình, chỉ số…

01 (6).png

Nếu như trước kia các game SLG người chơi chỉ có công thành theo phe (quốc gia) để lấy điểm, thì trong Giang Sơn Mỹ Nhân, người chơi sẽ được tự mình dựng xây nên Vương Triều của chính họ. Từ một anh “nông dân” quèn, trải qua trăm ngàn gian khổ trở thành chủ thành, rồi dẫn dắt quân đoàn công thành, trở thành Hoàng Đế, đứng đầu cửu châu. Xét về bối cảnh thì đây chính là gameplay thực tế nhất của dòng game SLG.

01 (1).png

Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ chính thức mở Alpha Test vào lúc 10:00 ngày 02/06


Link tải chỉ 1 click duy nhất: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/trangtin

Fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/giangsonmn