SỐC – Chưa đầy 1 tháng, Đại Hải Trình tung 2 bản Big Update

8010

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn của các cao thủ cày cuốc ở Việt Nam, Đại Hải Trình đã tỏ ra khá nuông chiều game thủ khi liên tục cập nhật nhiều tính năng hot. Trong đó, bản Big Update vào sáng nay ngày 23/2/2015, người chơi sẽ được đối mặt cùng Thất Vũ Hải – một tổ chức khét tiếng bậc nhất trong manga One Piece.

Thất Vũ Hải Hoàng Gia (Shichibuka) là một tổ chức gồm 7 hải tặc danh tiếng làm việc cho “Chính quyền Thế giới” (World Government). Mặc dù làm việc cho World Government nhưng họ lại không bị lệ thuộc cũng như quá coi trọng các đồng minh khác. Họ không bị truy nã như các hải tặc khác. Thất Vũ Hải có khí phách ngang tàng, ngạo nghễ và là thần tượng của hàng ngàn fan One Piece trên toàn thế giới.

soc-chua-day-1-thang-dai-hai-trinh-tung-2-ban-big-update-5-compressedThất Vũ Hải – cơn ác mộng của mọi Hải Tặc trong thế giới One Piece

Trong bộ truyên One Piece, Thất Vũ Hải là thế lực “trung gian lưỡng lập” hết sức cá tính. Đối với Hải Quân, Thất Vũ Hải vẫn là hải tặc nên họ cũng có những sự đề phòng đối với tổ chức này. Còn đối với các hải tặc, Thất Vũ Hải lại bị xem thường và gọi là “Những Con Chó Của Chính Phủ” nhưng chẳng ai lại không lo sợ, tôn trọng danh tiếng và sức mạnh khét tiếng các các thành viên Thất Vũ Hải. Tổ chức này có sự cập nhật thành viên theo từng giai đoạn khác nhau trong bộ truyện One Piece. Nhưng dù bất cứ có sự thay đổi nào thì Thất Vũ Hải vẫn là cơn ác mộng đối với các hải tặc của thế giới One Piece.

soc-chua-day-1-thang-dai-hai-trinh-tung-2-ban-big-update-1-compressedMỗi thành viên Thất Vũ Hải đều trở thành huyền thoại trong thế giới One Piece

Trong bản Big Update của Đại Hải Trình, tổ chức Thất Vũ Hải sẽ xuất hiện trong 1 phụ bản mới là Khiêu chiến Thất Vũ Hải. Vào các ngày cố định trong tuần người chơi có thể PK với các NPC là những thành viên trong tổ chức Thất Vũ Hải như: Crocodile, Boa Hancock, Jinpei… Độ khó sẽ được mở theo cấp độ của người chơi. Cấp độ càng cao, game thủ càng khiêu chiến được phụ bản có độ khó cao, để sở hữu những Hải Hồn Khí quý hiếm.

soc-chua-day-1-thang-dai-hai-trinh-tung-2-ban-big-update-2-compressed soc-chua-day-1-thang-dai-hai-trinh-tung-2-ban-big-update-3-compressedGame thủ Việt đã được khiêu chiến Thất Vũ Hải cùng Đại Hải Trình

Hải Hồn Khí là vật phẩm đặc biệt có thể dung hợp những Hải Hồn Khí khác để tăng cấp độ cường hóa trang bị. Cấp độ cường hóa càng cao thì thuộc tính cộng thêm cho nhân vật càng mạnh. Khi Hải Hồn Khí đã có cấp độ cường hóa thì có thể dùng chức năng Thăng Cấp để đổi màu Hải Hồn Khí tạo thành trang bị cao cấp để tăng lực chiến cho nhân vật.

Bên cạnh Khiêu chiến Thất Vũ Hải thì trong bản cập nhật mới nhất của Đại Hải Trình, game thủ còn được chiêu mộ đồng hành từng nhóm theo cốt truyện One Piece, hệ thống nhiệm vụ mới Con Đường Tiến Cấp cho phép người chơi tham gia thí luyện để tăng thuộc tính nhân vật… Ngoài ra còn có loạt sự kiện ưu đãi cực hot khác để người chơi thoải mái trải nghiệm Đại Hải Trình.

soc-chua-day-1-thang-dai-hai-trinh-tung-2-ban-big-update-4-compressedGrandline – con đường tiến cấp đang chờ đợi game thủ Đại Hải Trình tham gia ngay hôm nay

Game thủ có thể bắt đầu cuộc chiến với Thất Vũ Hải tại máy chủ mới nhất S18 – Sham vừa ra mắt ngày 21/2/2015.

Xem thông tin chi tiết về Đại Hải Trình tại:

Trang chủ: http://daihaitrinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2T/
Group: https://www.facebook.com/groups/FancuongDaiHaiTrinh/

Đăng bởi Game2T

SỐC – Chưa đầy 1 tháng, Đại Hải Trình tung 2 bản Big Update
Đánh giá bài viết này!!!