Sneaky cosplay K/DA Akali chuẩn bị cho CKTG 2019

7298

Sneaky-ava

Chơi LMHT chỉ là một trong những sở thích của Zachary “Sneaky” Scuderi

Xạ thủ của Cloud9 đã trở lại với một màn cosplay K/DA Akali ngay trước thềm diễn ra Chung Kết Thế Giới 2019. Sneaky đã đăng những bức ảnh này lên Twitter hôm nay để cho những người hâm mộ thấy độ chân thực và chính xác của bộ trang phục.

https://platform.twitter.com/widgets.js

Trong bức ảnh của mình, Sneaky khoác lên mình một chiếc Bomber ánh kim, một chiếc quần da hở đùi và chiếc mũ K/DA. Ngoài ra để tăng tính chân thật, tuyển thủ của C9 còn đeo thêm khăn che miệng của Akali K/DA với hình những chiếc răng nanh.

Sneaky-01

Sneaky-02

Trang phục Akali K/DA ra mắt năm ngoái để quảng bá cho sự kiện CKTG 2018, khi mà Riot đã thành lập một nhóm nhạc nữ K-pop ảo bao gồm cả Ahri, Evelynn và Kai’sa.

loadYouTube();

Lý do Sneaky đưa ra khi cosplay Akali là anh ấy mong nhận được sự thương cảm từ các đối thủ của mình ở CKTG: ” Tôi cosplay Akali vì tôi không muốn bị one-shot bởi cô ấy, làm ơn đừng làm vậy”

Sức mạnh của Akali vừa được tăng lên đôi chút ở phiên bản 9.19, sát thương tối đa từ R2 của nữ nhẫn giả được tăng từ 195/420/645 lên thành 225/450/645.

Đây chỉ là một sau rất nhiều màn cosplay thành công trước đó của Sneaky. Xạ thủ của C9 đã cosplay Caitlyn Tiệc Bể Bơi tháng trước, cũng như Lux Nguyên Tố Bóng Đêm, Soraka Vệ Binh Tinh Tú Katarina Cô Nàng Tuần Lộc.

C9-Sneaky

Những người hâm mộ của Sneaky và cả Cloud9 đang rất háo hức khi xem đội tuyển này sẽ thi đấu thế nào ở CKTG 2019. Ở trận đấu đầu tiên họ sẽ đối đầu với G2 Esports vào ngày 14 tháng 10.

ending-600x50

https://platform.twitter.com/widgets.js

Maxii
lêu lêu :p
Sneaky cosplay K/DA Akali chuẩn bị cho CKTG 2019
5 (100%) 1 vote