Smeb: “Tôi đặc biệt quan tâm đến Marin và Huni”

57

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng !

Hướng tới mùa giải 2017, đường trên mới của KT Rolster Song “Smeb” Kyung-ho cho biết anh sẽ để mắt tới những đội tuyển đã trải qua quá trình thay máu mạnh mẽ và 2 đội giữ được bộ khung chính ở mùa trước.

smeb-toi-dac-biet-quan-tam-den-marin-va-huni-compressed

“Những đội tôi sẽ để ý đến bao gồm SKT, Afreeca, Longzhu, và Samsung,” anh chia sẻ. “Trong số các thành viên của 4 đội tuyển này, MaRin và Huni là 2 cái tên khiến tôi đặc biệt quan tâm.”

Với việc meta thay đổi liên tục trong giai đoạn tiền mùa giải sau CKTG, các vị tướng chống chịu dường như đang trở lại ở đường trên. Smeb cho biết anh đang không chỉ tập luyện chăm chỉ mà còn chuẩn bị sẵn một vài con bài tẩy nữa.

“Tôi đang chủ yếu tập luyện các tướng chống chịu khi meta hiện nay đang khá ưu ái những tanker,” Anh nói. “Camille vừa ra mắt và sở hữu phong cách chơi thú vị và hào nhoáng, nên tôi đã tập luyện cả Camille nữa.”

Rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng về khả năng hòa nhập của Smeb sau quãng thời gian khởi đầu khá vất vả với ROX Tigers, tuy nhiên, anh tỏ ra thích nghi rất nhanh.

“Tôi thi đấu chuyên nghiệp đã lâu và hầu như tôi luôn là thành viên trẻ nhất đội”, Smeb chia sẻ. “Độ tuổi của tôi nằm giữa các thành viên ROX và giờ đây KT có đủ các thanh niên trẻ tuổi cũng như các game thủ kỳ cựu, nên tôi cảm thấy rất thoải mái.”

Cuối cùng, Smeb bật mí về mục tiêu tối thượng của anh và cả đội đang hướng tới.

“Mục tiêu của chúng tôi chắc chắn là chiến thắng. Mọi người trong đội đều đang tập luyện với quyết tâm cao độ, nên tôi cho rằng chúng tôi sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Chúng tôi là đội tuyển nhận được rất nhiều sự chú ý, nên tôi muốn đáp lại tấm thịnh tình của các khán giả bằng những màn trình diễn hoàn hảo.”

Đăng bởi Game2T

Smeb: “Tôi đặc biệt quan tâm đến Marin và Huni”
Đánh giá bài viết này!!!